GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG VIỆT

Chuyên trang Blog Ngân Hàng Việt được sáng lập bởi Biên tập viên, Digital Marketer Vũ Hero – Một người có chuyên môn gần 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống website lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và Fintech.

Website chính thức được đưa vào hoạt động từ tháng 06/2020 với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hữu ích miễn phí dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

1. Sự ra đời

Là một người có nhiều năm làm việc, tiếp xúc với các nền tảng hỗ trợ, tư vấn, so sánh sản phẩm tài chính. Cũng như thực trạng phát triển website của các ngân hàng tại Việt Nam còn tồn tại những hạn chế nhất định trong việc cung cấp đầy đủ, kịp thời kiến thức sử dụng hoặc xử lý các vấn đề vướng mắc gặp phải đối với khách hàng.

Không những thế, việc không tối ưu về Search Engine khiến nội dung hữu ích trên các website ngân hàng dường như bị "che khuất". Điều này, vô hình chung khiến khách hàng không thể tiếp cận được luồng kiến thức cần thiết.

Xu hướng khách hàng ngày nay thường sử dụng Smartphone hoặc máy tính để tra cứu thông tin online bất cứ lúc nào cần thay vì phải ra quầy giao dịch để được tư vấn. Trong khi đó, việc website các ngân hàng chưa được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm gây ra nhiều bất tiện. Chính điều này đã thúc đẩy sự ra đời của Blog Ngân Hàng Việt với sự tổng hợp đầy đủ và kịp thời mọi thông tin từ website các ngân hàng, kết hợp việc tối ưu hóa Search Engine để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Mục tiêu hoạt động

Blog Ngân Hàng Việt ra đời không mục đích cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, mà đơn thuần tập trung hướng tới chia sẻ thông tin hữu ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như có kiến thức cần thiết để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho riêng mình. Dưới đây chính là 3 mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong tương lai:

  • Xây dựng và phát triển website trở một kênh cẩm nang ngân hàng hàng đầu. Ở đó bất cứ ai cũng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã biết, đã gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Cung cấp các công cụ hữu ích dành cho khách hàng như: Quy đổi tỷ giá ngân hàng, tra cứu giá vàng, tìm kiếm thông tin chi nhánh phòng giao dịch, cây ATM gần nhất, công cụ tính lãi suất tiền gửi, tính số tiền vay phải trả, tính số tiền có thể vay dựa vào khả năng tài chính và nhiều công cụ hữu ích khác.
  • Giải đáp miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính hoặc khách hàng gặp phải vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng.

3. Thành tựu

Sau gần 3 năm hoạt động, mặc dù còn nhiều vấn đề khó khăn cả về nhân sự, cũng như tài nguyên. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, nhờ tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, Blog Ngân Hàng Việt đã đạt được một vài dấu mốc quan trọng.

  • Lượng truy cập trung bình hàng tháng > 300.000 người dùng.
  • Lần đầu đạt 1.000.000 người dùng truy cập theo tháng vào tháng 10/2021.
  • Tiếp nhận hơn 100.000 khách hàng đăng tư vấn miễn phí suốt hơn 2 năm qua.
  • Tư vấn giải đáp miễn phí hơn 60% yêu cầu từ khách hàng đăng ký.

Tiếp bước những con số tuyệt vời đó, đội ngũ admin Blog Ngân Hàng Việt cam kết tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong tương lai. Đồng thời, góp phần mang lại nhiều giá trị hữu ích dành cho người dùng Việt Nam.

hotline
email zalo facebook bản đồ gọi điện
close
đăng ký tư vấn