Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ cố vấn của Blog Ngân Hàng Việt gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, với đầy đủ năng lực nhằm hỗ trợ xây dựng và củng cố nội dung theo chuyên môn của mình. Trách nhiệm của chuyên gia là đảm bảo tính chính xác của những nội dung được đăng tải trên Blog Ngân Hàng Việt, đồng thời thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm dịch vụ của các ngân hàng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để mang lại những thông tin hữu ích có thể dễ dàng tiếp cận đến bạn đọc, nhằm giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cũng như chủ động hơn trong các quyết định đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

THÔNG TIN VỀ CHUYÊN GIA

Lê Hồng Phong

Giám đốc kinh doanh ngân hàng

Chuyên gia Phong AZ - Giám đốc kinh doanh ngân hàng Quốc Tế VIB - Đã có gần 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và 5 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản.

Nguyễn Quang Minh

Cố vấn tài chính cao cấp

Chuyên gia Nguyễn Quang Minh - Cố vấn tài chính cao cấp - Thạc sĩ tài chính ngân hàng - Đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

hotline
email zalo facebook bản đồ gọi điện
close
đăng ký tư vấn