Trang chủĐội ngũ chuyên giaChuyên gia Lê Hồng Phong

Chuyên gia Lê Hồng Phong

Giám đốc kinh doanh ngân hàng

HỒ SƠ CHUYÊN GIA

Chuyên gia Lê Hồng Phong (Phong AZ) - Giám đốc kinh doanh Ngân hàng Quốc tế VIB - Đã có 12 năm tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và 6 năm đầu tư tài chính & bất động sản cá nhân. Anh là một chuyên gia hàng đầu luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn với sự hiểu biết chuyên sâu và sự tận tâm của mình.

Hiện tại, anh Phong đang trực tiếp hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn ngân hàng, giải quyết vấn đề giải chấp tài sản, mở thẻ tín dụng, cũng như hỗ trợ gửi tiết kiệm với lãi suất tốt nhất tại các tỉnh khu vực phía Nam.

Đặc biệt, anh có kinh nghiệm tư vấn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với các trường hợp hồ sơ khó xử lý như: Nợ xấu, tài sản xấu, quy hoạch, không chứng minh được thu nhập… với mục đích mang lại cơ hội và hy vọng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính…

Bằng cơ duyên và lòng nhiệt huyết muốn trao đi giá trị, chuyên gia Lê Hồng Phong quyết định đồng hành cùng Blog Ngân Hàng Việt hỗ trợ tham vấn chuyên môn, cũng như cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng được hiệu quả nhất.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:

  • 2010 - Hiện tại: Ngân Hàng Quốc Tế VIB

CHUYÊN MÔN:

  • Giám đốc kinh doanh Ngân hàng Quốc tế VIB

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

hotline
email zalo facebook bản đồ gọi điện
close
đăng ký tư vấn