Hướng dẫn thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2023

Mua xe SH trả góp 0% là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, với ưu đãi lãi suất 0% sẽ giảm tối đa áp lực tài chính cho người dùng.

Cùng với mức sống ngày càng nâng cao, người dùng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tay ga cao cấp để phục vụ nhu cầu đi làm, đi học. Trong đó, mẫu xe máy SH được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Tuy nhiên, giá xe SH tương đối cao nên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu nó. Lúc này, hình thức mua xe trả góp 0% là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. 

Để các bạn dễ dàng có được chiếc xe mà mình yêu thích, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2023. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích với những ai đang có nhu cầu mua xe SH trả góp.

Tìm hiểu về hình thức mua xe Honda SH trả góp 0%

Có thể thấy, SH là thương hiệu xe máy nổi tiếng với hình thức sang trọng, bộ máy vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì những ưu điểm này mà SH là dòng xe tay ga đáng tiền mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Nhưng, giá của xe SH không hề rẻ nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chúng.

Tìm hiểu về hình thức mua xe Honda SH trả góp 0%
Tìm hiểu về hình thức mua xe Honda SH trả góp 0%

Hầu hết các ngân hàng, Công ty tài chính hiện nay đều liên kết với các đại lý hãng xe triển khai các chương trình mua xe trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hình thức mua xe trả góp, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe SH mà mình yêu thích.

Để hưởng ưu đãi mua xe máy SH trả góp 0%, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua qua thẻ tín dụng. Các cơ sở, đại lý xe máy hiện nay cũng đều cho phép khách hàng mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Thay vì phải trả hết khoản tiền này trong vòng 45 ngày, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp  3,6,9,12 tháng. 

Giả sử, khách hàng mua một chiếc xe máy Honda SH với giá 80 triệu đồng. Khi mua xe trả góp qua hình thức thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trả cho VPBank số tiền 6,6 triệu đồng cùng phí chuyển đổi trả góp tương đối thấp.

Có nên mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng không?

Như đã nói ở trên, mua xe SH trả góp sẽ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những hình thức trả góp thông thường, nếu bạn đang là chủ thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó thì hoàn toàn có thể mua xe SH trả góp lãi suất 0%. Dưới đây là những lý do bạn nên mua xe máy SH trả góp bằng thẻ tín dụng:

 • Khi mua xe máy qua thẻ tín dụng, bạn sẽ không mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ hay chờ ngân hàng xét duyệt, giải ngân. Bởi, với thẻ tín dụng, chủ thẻ đã được cấp sẵn một hạn mức tín dụng để chi tiêu trong tháng.
 • Bạn sẽ không phải mất lãi trong vòng 45 ngày nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng hạn mức trong thẻ để thanh toán trả góp 0%. Đó chính là lý do bạn nên tận dụng thẻ tín dụng đang có để hưởng ưu đãi miễn lãi suất khi mua xe SH trả góp.
 • Có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… 
 • Nếu lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản vay khác từ ngân hàng.

Điều kiện mua xe SH trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Để mua xe máy Honda SH trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Là chủ sở hữu thẻ tín dụng, trạng thái thẻ hoạt động tốt. Trường hợp chưa có thẻ tín dụng thì phải đáp ứng các yêu cầu mở thẻ mà đơn vị phát hành đưa ra.
 • Có lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp, không vi phạm phạm luật.
 • Tài khoản thẻ tín dụng của bạn không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
 • Đảm bảo số dư hạn mức thẻ tín dụng luôn lớn hơn số tiền trả góp.
 • Số tiền trả góp tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Thủ tục, hồ sơ mua xe SH trả góp 0% năm 2023

Khi mua xe SH trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất 0% mà còn không phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, tài liệu. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị khi mua xe SH trả góp 0% đó là: 

 • Thẻ tín dụng còn hiệu lực.
 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân để đối chiếu.

Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%

Do thủ tục, hồ sơ mua xe máy SH trả góp bằng thẻ tín dụng khá đơn giản, không rườm rà các giấy tờ, tài liệu nên tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho khách hàng. Theo đó, khi mua xe máy SH trả góp 0% khách hàng sẽ phải trải qua các bước như sau:

Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%
Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% sẽ phải trải qua các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn màu xe, loại xe SH mà muốn mua và tìm đại lý mua xe có hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng. Trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng thì có thể tham khảo các ngân hàng liên kết với hãng xe để tiến hành thủ tục mở thẻ. 

Bước 2: Đến đại lý hãng xe máy SH chính hãng để đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Nhân viên hãng xe sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ vào form đăng ký trả góp. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành chuyển đổi việc thanh toán xe thành trả góp. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng nhận xe mang về mà không cần nộp bất kỳ loại giấy tờ gì.

Một số khoản phí khi mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Khi tham gia chương trình mua xe máy SH trả góp 0% bằng thẻ tín dụng khách hàng sẽ phải trả thêm một số loại phí cho cửa hàng/đại lý xe và ngân hàng. Cụ thể, các loại phí này sẽ được các ngân hàng, đại lý xe quy định khác nhau như:

 • Phí tham gia trả góp 0%: Khoản phí này được tính dựa trên giá trị mua mới của chiếc xe. Thông thường sẽ là 5%. Ví dụ, bạn mua máy SH trị giá 80 triệu đồng, lãi suất trả góp 0%, phí đăng ký 400.000 đồng.
 • Phí chuyển đổi trả góp: Khách hàng nộp trực tiếp cho nhà phát hành thẻ tín dụng, có ngân hàng thu phí có ngân hàng không. Ví dụ, VPBank thu phí 0,5%, ngân hàng VIB, ACB thì hoàn toàn miễn phí.

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất để mua xe SH trả góp 0%

Để các bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn khi có nhu cầu mua xe máy SH trả góp lãi suất 0%, dưới đây là một số loại thẻ tín dụng liên kết với hãng xe tốt nhất hiện nay.

Thẻ tín dụng Citibank

 • Đa dạng kỳ hạn trả góp, tối đa 12 tháng.
 • Lãi suất 0%, không bị thu phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán xe qua thẻ.
 • Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Cellphones.com.vn, adayroi.com, shopee.vn, Lazada, …

Thẻ tín dụng Sacombank

 • Không phải trả bất cứ khoản phí nào. 
 • Thời gian thanh toán trả góp lên tới 24 tháng.
 • Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Lazada, Vien Thong A, FPT Shop, Lộc Phúc Jewelry, Chợ Lớn Tourist, Điện máy Chợ Lớn…

Thẻ tín dụng HSBC

 • Mua trả góp xe với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi. 
 • Đa dạng các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.
 • Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Đại lý Vespa, Piaggio Sapa, Xuân Cầu, Quang Phương.

Thẻ tín dụng VPBank

 • Tùy chọn kỳ hạn từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.
 • Mức phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank cũng rất hợp lý chỉ từ 0.5% – 1%/tháng.
 • Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Tiki.vn, Piaggio Xuân Cầu, Adayroi.com, …

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn khách hàng thủ tục mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Nếu bạn chưa cân đối được tài chính thì đây sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sớm sở hữu chiếc xe mình yêu thích.

3.5/5 - (6 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng