Cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Với những người làm công việc kiếm tiền Online, Ola City có lẽ không còn xa lạ. Đây là dự án kiếm tiền Online đang “hot” tại Việt Nam. Vậy, cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, việc kiếm tiền Online qua các trang web, ứng dụng là điều quá đỗi quen thuộc. Có khá nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, trong đó  Ola City là trang web đang thu hút được sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ. Theo đó,  Ola City một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền Online giúp người tham gia có thể kiếm tối đa 1 triệu/ngày nếu hoàn thành các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, làm thế nào để rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng thì không phải ai cũng biết. Để biết cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng, hãy cùng Ngân hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ola City là gì?

Ola City (tiền thân là Ola Network) là nền tảng kiếm tiền Online miễn phí dành cho mọi đối tượng tham gia. Theo đó, để kiếm tiền từ Ola City, người chơi sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, tải App, xem quảng cáo, tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Ola City…

Ola City là gì?
Ola City là gì?

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản, Ola City chính là một đối tác trung gian, có vai trò kết nối người dùng với đối tác liên kết. Số tiền mà bạn kiếm được từ các nhiệm vụ đó chính là tiền của Affiliate mà Ola City làm cho đối tác liên kết.

Với nhiều lợi ích mang lại, Ola City được đánh giá là nền tảng kiếm tiền Online uy tín, dự đoán sẽ rất “hot” trong năm 2023. Việc tham gia kiếm tiền Online Ola City, mang đến lợi ích cho cả các bên liên quan cũng như thành viên tham gia. 

Các cách kiếm tiền Online bằng Ola City

Có khá nhiều cách để kiếm tiền từ Ola City, tuy nhiên sẽ có 3 cách chính như sau:

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát…Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người tham gia sẽ nhận được số tiền từ 1.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào từng chiến dịch.  

Cách 2: Sử dụng tính năng hoàn tiền trên Ola City để mua sắm tại các trang web, cửa hàng liên kết với Ola City. Bạn có thể được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. 

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn để hưởng % thu nhập trên tổng nhóm. Tương ứng với mỗi một thành viên mà bạn mời vào thành công thì sẽ nhận được 2.500 VNĐ và 5% thu nhập hàng tháng của họ.

Hướng dẫn cách rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Vì Ola City là nền tảng mới nên chưa hỗ trợ khách hàng rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, vì Ola City là đối tác với VNDC nên các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua VNDC.  

Rút tiền từ Ola City về VNDC 

Bước 1: Để rút được tiền từ Ola City về VNDC, trước tiên các bạn cần có VNDC. Ngoài ra, trong tài khoản tại Ola City phải có ít nhất 100.000 VNĐ. Trường hợp đã có VNDC thì thực hiện bước tiếp theo, nếu chưa có VNDC thì đăng ký theo link tại đây https://signup.vndc.io/6277729708621109150

Bước 2: Từ giao diện chính của Ola City các bạn nhấn chọn “Số dư”.

Bước 3: Trong phần “Ví của tôi” các bạn tiếp tục nhấn chọn “Rút tiền”.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin Email hoặc Số điện thoại đã đăng ký VNDC. Tại phần “Thông tin rút tiền”, các bạn điền “Địa chỉ ví VNDC” và “Số tiền” muốn rút sau đó bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy vào Email để xác nhận qua đường link. Ngay sau khi xác nhận thành công, số tiền sẽ được chuyển về ví VNDC trong vài phút. Từ VNDC các bạn có thể dễ dàng rút về tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ đâu.

Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của VNDC, các bạn nhấn chọn vào mục ”Quy đổi”. Bạn có thể chọn VNĐ, USDT, Crypto, Gold,…Sau đây là cách chuyển tiền từ cặp tiền tệ VNDC <–> VNĐ, các bạn có thể làm tương tự với các đồng tiền khác.

Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng
Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Trong mục ”Quy đổi” bạn hãy chọn cặp tiền tệ VNDC <–> VNĐ. Sau đó nhập một số thông tin như sau:

  • Nhập số lượng VNDC muốn rút về ngân hàng hàng.
  • Chọn ngân hàng muốn rút tiền, và nhập số tài khoản vào.
  • Tên người thụ hưởng.

Nếu thông tin chính xác rồi, các bạn nhấn vào nút ”Bán”. Lưu ý, đơn vị quy đổi hiện nay 1.000 VNDC = 1.000 VNĐ.

Bước 3:  VNDC gửi ”Mã xác nhận OTP” qua địa chỉ Email của bạn. 

Bước 4: Các bạn hãy copy lại, sau đó bỏ vào mục ”Xác thực IP” và chấp nhận thanh toán là xong.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Ola City?

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản Ola City để tham gia kiếm tiền Online thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nhấn vào link https://olacity.com/dang-ky để đăng ký tài khoản Ola City.

Bước 2: Truy cập vào Gmail để nhấn vào link xác nhận.

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA là xong.

Bước 4: Để kiếm tiền với OlaCity bạn hãy làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

Lời khuyên khi tham gia kiếm tiền Ola City

Để kiếm tiền trên Ola City đạt hiệu quả cao, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hãy nâng cấp năng lực của mình để chọn làm nhiệm vụ khó hơn. Chắc chắn thu nhập của bạn sẽ cao hơn so với nhiệm vụ dễ. 
  • Hành động liên tục để có thu nhập 100.000 VNĐ đầu tiên.
  • Việc lập team cùng nhau để hành động sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Như vậy, có thể thấy rằng, để rút tiền Ola City, các bạn buộc phải chuyển về ví VNDC sau đó mới rút về tài khoản ngân hàng. Nhìn chung, thao tác rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng khá đơn giản và dễ dàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích với những ai đang kiếm tiền Online trên Ola City.

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 - (4 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng