Hướng dẫn cách mở thẻ ATM tại ngân hàng số Timo cho người mới

Ngân hàng số Timo hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều dòng thẻ ATM dành cho khách hàng với vô vàn ưu đãi.


Ngân hàng số Timo được phát triển bởi ngân hàng VPBank (ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng).  Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2016, Timo đã đem khái niệm ngân hàng số đến người dân Việt. Ngay khi bắt đầu đưa ra các dòng thẻ ATM Timo rất nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực và săn đón của khách hàng bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang đến. Việc mở thẻ ATM Timo vẫn luôn được tối ưu để khách hàng có thẻ nhanh và đơn giản nhất.

Trong bài viết dưới đây hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Timo cho người mới có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Timo.

Thẻ ATM Timo là gì?

Thẻ Timo còn gọi là thẻ Timo VPBank, đây là thẻ ghi nợ nội địa sử dụng hình thức nạp tiền vào trước và sử dụng sau được phát hành bởi ngân hàng VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh. … Tiện lợi, dễ sử dụng trên cả ứng dụng Timo và Internet Banking.

Thẻ tín dụng Mastercard Timo
Thẻ tín dụng Mastercard Timo

Thẻ ATM nội địa là sản phẩm đầu tiên được Timo đem đến thị trường. Tính cho đến nay đã có hơn 50.000 người sở hữu. Điều này cũng đồng nghĩa là Timo đã có hơn 50.000 thành viên. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên bởi thẻ Timo mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Các loại thẻ ATM Timo

Các loại thẻ của Timo
Các loại thẻ của Timo

Hiện nay, Timo đang phát hành 2 loại thẻ là ATM nội địa Timo và thẻ tín dụng Mastercard Timo.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Timo

 • Tiện lợi: Giao dịch mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Timo.
 • Rút tiền: miễn phí ở 15.700 ATM trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền:  Miễn phí
 • Thanh toán online: tiền điện online, thanh toán tiền nước, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.
 • Quản lý tài chính hiệu quả: Lên kế hoạch thông minh cho mục tiêu với Timo Goal Save, giúp bạn tích lũy định kỳ đến khi đạt được số tiền mong muốn.
 • Gửi tiết kiệm: Gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn và không kỳ hạn nhanh, không cần thủ tục rườm rà nữa.
 • Yêu cầu thanh toán: Gửi yêu cầu thanh toán cho cá nhân hay tổ chức khác cực dễ dàng.
 • Ưu đãi thanh toán: Tận hưởng ưu đãi tại hàng chục nhà hàng, quán ăn và địa điểm giải trí khi thanh toán bằng thẻ Timo.

Biểu phí dịch vụ ATM Timo

Biểu phí dịch vụ ATM Timo
Biểu phí dịch vụ ATM Timo

Sự khác biệt so với các đơn vị khác. Đó là việc mở tài khoản ATM đến duy trì thẻ đều miễn phí. Việc đăng ký thẻ cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần đăng ký làm thẻ trên website của Timo sau đó đến Timo Hangout để nhận tài khoản là hoàn thành yêu cầu.

Điều kiện mở tài khoản ATM Timo

Để làm thẻ ATM Timo bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản sau:

 • Độ tuổi từ 22 đến 59 tuổi
 • Đối tượng: người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Với việc đăng kí thẻ tín dụng Timo không cần chứng minh thu nhập đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sao kê bảng lương của mình để trình cho ngân hàng mà thay vào đó là bạn sẽ có những điều kiện khác đáp ứng được yêu cầu:

  • Sử dụng tài khoản thanh toán Spend Account để nhận lương mỗi tháng và giao dịch, tiêu dùng trong 3 tháng liên tiếp
  • Chọn thẻ tín dụng bạn đang sở hữu với lịch sử giao dịch thường xuyên và tốt nhất
  • Sử dụng tính năng Goal Save để tiết kiệm đủ 20 triệu, sau đó mở tài khoản Term Deposit với 20 triệu và kỳ hạn 6 tháng.

Hồ sơ & Thủ tục khi làm thẻ ATM Timo

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( Đơn online tải về và điều sau hoàn thành và tải lên website của Timo)
 • Thông tin cá nhân CMND/CCCD: Ảnh CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú tải lên website. Nếu là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.

Nếu khách hàng mở thẻ tín dụng và đã là khách hàng của Timo thì việc làm thẻ tín dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Timo sẽ xét duyệt dựa trên 1 trong 3 cách:

 • Số dư trung bình trong tài khoản thanh toán Timo Spend Account 3 kỳ gần nhất.
 • Tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit:
  • Đã có sổ tiết kiệm kỳ hạn 06 tháng trở lên: Số dư từ 20 triệu VNĐ và đã duy trì tối thiểu 03 tháng.
  • Chưa có sổ tiết kiệm kỳ hạn Timo: Tại thời điểm nộp hồ sơ, mở mới 01 Term Deposit kỳ hạn 06 tháng trở lên, số dư từ 20 triệu VNĐ và không được tất toán trước hạn.
 • Thẻ tín dụng đã có tại ngân hàng khác: Có từ 1 – 3 thẻ tín dụng hạn mức tối thiểu 50 triệu VNĐ tại ngân hàng: HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM Timo

hủ tục làm thẻ Timo của ngân hàng VPbank không phức tạp như làm thẻ ATM thông thường. Để sở hữu thẻ bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Bạn làm thẻ Timo trực tuyến bằng cách điền họ tên và email tại website của Timo

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký mở thẻ của khách hàng, Timo sẽ gửi email xác nhận cho bạn. Hãy click vào đường link “Hoàn tất đăng ký” được gửi trong email để hoàn tất đăng ký và gửi cho Timo thông tin liên lạc.

Bước 3: Tiếp đó Timo sẽ gọi điện thoại mời bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.

Bước 4: Đến Timo Hangout bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các tiện ích của thẻ và cách sử dụng. Sau đó bạn nhận được thẻ và ra về.

Làm thẻ ATM Timo bao lâu thì lấy được?

Khi đăng ký thẻ Timo, bạn có thể hẹn giờ đến nhận thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Timo làm việc từ thứ 2 – thứ 7. Việc đăng ký có thể được hiện trong 2 phút và quá trình nhận thẻ của bạn chỉ mất khoảng 20 phút.

Với những hướng dẫn chi tiết về Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Timo cho người mới mong rằng bạn có thể nhanh chóng thực hiện để sở hữu cho mình một chiếc thẻ tiện lợi phục vụ cho công việc và cuộc sống tiện lợi hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng