Thẻ đen Sacombank: Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?

Thẻ đen Sacombank mang đến nhiều đặc quyền nổi bật nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để làm. Vậy, thẻ đen Sacombank có những đặc quyền gì, điều kiện và cách mở thẻ ra sao?

Sacombank là một trong những ngân hàng có vị thế vững chắc tại thị trường tài chính Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ của Sacombank luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm về thẻ. Bên cạnh các dòng thẻ thông thường, thẻ đen Sacombank có nhiều đặc quyền nổi bật nên bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nó.

Nếu bạn đang không biết thẻ đen Sacombank là gì, đặc quyền của thẻ cũng như điều kiện và cách mở ra sao thì hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

Thẻ đen Sacombank là gì?

Thẻ đen Sacombank là dòng thẻ cao cấp được phát hành bởi Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín phát hành. Sản phẩm thẻ được thiết kế màu đen vừa sang trọng vừa huyền bí, trên thẻ được in logo cùng với dòng chữ Visa Infinite.

Thẻ đen Sacombank là gì?

Sản phẩm thẻ đen Sacombank được phát hành dành riêng cho các khách hàng thượng lưu có thu nhập cao và nhu cầu chi tiêu lớn. Chủ sở hữu thẻ sẽ được hưởng nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách VIP. Do đó, điều kiện mở thẻ đen Sacombank khá khắt khe so với các dòng thẻ thông thường.

Các loại thẻ đen Sacombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, hiện tại ngân hàng Sacombank đang cung cấp đa dạng các dòng thẻ đen. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn được loại thẻ đen phù hợp sau đây.

 • Thẻ MasterCard Chuẩn
 • Thẻ nội địa Sacombank Family
 • Thẻ quốc tế Sacombank Visa Standard
 • Thẻ quốc tế Sacombank visa Infinite
 • Thẻ quốc tế JCB Car Card

Mỗi dòng thẻ đen Sacombank sẽ có những đặc điểm riêng về ưu đãi, đặc quyền, điều kiện mở… Chính vì vậy, khách hàng cần dựa trên nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại thẻ phù hợp. 

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen ngân hàng Sacombank

Khi sở hữu thẻ đen của ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vượt trội mà dòng thẻ thông thường không có được. Một số đặc quyền nổi bật của dòng thẻ đen mà khách hàng có thể tham khảo chẳng hạn như: 

 • Khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lớn lên đến 11,6 tỷ VNĐ.
 • Tận hưởng hơn 1.300 phòng chờ sân bay VIP trên toàn cầu. Trường hợp đạt doanh số chi tiêu, khách hàng còn được tặng thêm thẻ hội viên cùng 2 lượt.
 • Thoải mái chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. 
 • Ưu đãi trả góp với lãi 0% với những đối tác có liên kết với ngân hàng Sacombank, thậm chí là không liên kết.
 • Trong trường hợp cần tiền mặt, khách hàng có thể rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng.
 • Dễ dàng sử dụng thẻ đen Sacombank để thanh toán qua máy POS tại hàng triệu điểm chấp nhận trên thế giới và thông qua internet.
 • Cùng với đó là vô vàn những ưu đãi khác trên thế giới từ tổ chức Visa.

Điều kiện, thủ tục làm thẻ đen Sacombank

Mặc dù mang đến nhiều đặc quyền nổi bật, thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được phát hành thẻ đen. Để sở hữu chiếc thẻ đầy quyền lực này, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục dưới đây:

Điều kiện mở thẻ đen Sacombank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài. Trong trường hợp là người nước ngoài thì cần có giấy tờ pháp lý theo quy định
 • Nằm trong độ tuổi quy định 18 trở lên.
 • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu là 15 triệu/ 1 tháng.
 • Tại thời điểm đăng ký mở thẻ, không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.

Thủ tục mở thẻ đen Sacombank

Ngay sau khi đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra, khách hàng cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau đây:

 • CMND/CCCD (bản sao kèm bản chính) vẫn còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân ( bảng lương/sao kê lương, hợp đồng lao đồng…) trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu ngân hàng Sacombank cung cấp.
 • Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài có công chứng.
 • Một số giấy tờ chứng minh khác theo yêu cầu của ngân hàng Sacombank.

Hướng dẫn cách làm thẻ đen Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng 2 hình thức mở thẻ. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Hướng dẫn cách làm thẻ đen Sacombank

Mở thẻ đen tại quầy giao dịch

Bước 1: Đến tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng Sacombank. Khi đi, khách hàng cần mang theo hồ sơ và giấy tờ tùy thân theo quy định của Sacombank.

Bước 2: Thông báo với nhân viên ngân hàng Sacombank về nhu cầu muốn mở thẻ đen của mình. Sau đó, nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ tư vấn các loại thẻ đen để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng.

Bước 4: Cung cấp các loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng và nộp lại giấy xin mở thẻ đen sau khi hoàn tất việc điền thông tin. 

Bước 5: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ mở tài khoản và làm thẻ cho khách hàng. Khách hàng đến nhận thẻ theo giấy hẹn mà ngân hàng đưa cho,. 

Mở thẻ đen Sacombank Online

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của Sacombank theo địa chỉ: https://www.sacombank.com.vn/the/Pages/The-tin-dung-quoc-te-Sacombank-Platinum.aspx.

Bước 2: Màn hình giao diện sẽ hiện các thông tin liên quan đến thẻ đen Sacombank. Lúc này, khách hàng có thể tra cứu và tham khảo thông tin thẻ để chuẩn bị hồ sơ. 

Bước 3: Nhấn vào mục “Đăng ký nhanh” bên dưới phần “Hồ sơ đăng ký”, sau đó chọn mục “Khách hàng cá nhân” ở phần “Vui lòng chọn đối tượng khách hàng” rồi nhấn “Đăng ký”.

Bước 4: Tại mục KHCN – SPDV,  khách hàng nhấn vào tại “Tiền gửi”, “Dịch vụ ngân hàng cao cấp (DVNHCC), “Ngân hàng điện tử” và “ComBo” . Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, loại giấy tờ, CMND/ CCCD, ĐTDĐ, Email, Quốc gia, Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, Số nhà/ đường, nhập mã xác nhận và tích vào ô tôi đồng ý, cuối cùng ấn “Đăng ký”.

Bước 5: Điền thông tin theo yêu cầu, sau đó đợi xác nhận từ phía ngân hàng.

Biểu phí dịch vụ thẻ đen của Sacombank

Trong quá trình sử dụng thẻ đen Sacombank, khách hàng sẽ phải chi trả một số khoản sau đây:

Các loại phíMức phí
Phí thường niên999.000 (VND)
Phát hành thẻ mớiMiễn phí
Phí phát hành lại thẻ630.000 (VND)
Phí xử lý giao dịch ở nước ngoài2,6%/ tổng số tiền thực hiện giao dịch
Phí chuyển đổi tiền tệ1%/ tổng số tiền thực hiện giao dịch
Phí rút tiền tại ATM/POS trong hệ thống ngân hàng Sacombank4%/ tổng số tiền rút, ít nhất là 60.000 VND
Phí rút tiền tại ATM/POS ngoài hệ thống ngân hàng Sacombank4% số tiền rút, tối thiểu 60.000 VND
Phí phạt trễ hẹn thanh toán sau 55 ngày6%/tổng số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 80.000đ

Lưu ý: Biểu phí này có thể thay đổi bất cứ khi nào mà không cần báo trước đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ đen Sacombank mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm đến dòng thẻ cao cấp này của Sacombank.

4/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcThẻ đen Vietinbank: Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?
Bài tiếp theo1 Cọc tiền, xấp tiền 500k có bao nhiêu tờ?
Là một Blogger, Biên tập viên, Digital Marketer, Publisher với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Fintech. Mình hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các ngân hàng và công ty tài chính một cách thông minh, hiệu quả nhất.