Cách tra cứu khoản vay MCredit online cực đơn giản

Vay tiền MCredit là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy, bạn đã biết cách tra lịch sử thanh toán của MCredit chưa?


Thay vì lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng với thủ tục phức tạp, yêu cầu khắt khe, nhiều người tìm đến các công ty tài chính uy tín. Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên MCredit là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các khoản vay tiêu dùng cá nhân linh hoạt, thủ tục đơn giản.

Trong suốt thời gian vay vốn, khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhằm tránh bị phí phạt. Để nắm rõ thông tin về việc thanh toán, sau đây Ngân Hàng Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách tra lịch sử thanh toán của MCredit.

Giới thiệu đôi nét về công ty MCredit

Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB được thành lập và hoạt động theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.

Giới thiệu đôi nét về công ty MCredit
Giới thiệu đôi nét về công ty MCredit

MCredit do Ngân hàng MB Bank sở hữu 100% vốn điều lệ. Tính đến năm 2018, MCredit có số vốn điều lệ tăng lên 800 tỷ đồng. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trên cả nước, MCredit cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính.

Ưu điểm của các gói vay tại MCredit đó là hồ sơ đơn giản, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh. Mạng lưới phủ sóng khắp các tỉnh thành giúp mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội tiếp cận các gói vay.

Bên cạnh việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong quá trình vận hành, quản lý, MCredit còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình…Với sự hậu thuẫn lớn từ MBBank và Shinsei Bank (Nhật Bản), MCredit luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ tài chính với lãi suất thấp.

Cách tra lịch sử thanh toán của MCredit

Đối với những ai đã, đang hoặc có ý định vay tiền tại MCredit thì việc nắm rõ tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit là điều cần thiết. Thay vì phải trực tiếp tới các chi nhánh, khách hàng hoàn toàn tra cứu khoản vay MCredit Online.

Việc tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit theo hình thức Online mang đến nhiều lợi ích. Khách hàng có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị kết nối Internet, không mất thời gian tới các chi nhánh. 

Dưới đây là cách tra lịch sử thanh toán MCredit đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

Tra cứu khoản vay của MCredit khi có mật khẩu

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của công ty MCredit https://mcredit.com.vn/. Sau đó, lựa chọn mục Tra cứu  => Tra cứu khoản vay.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng cách điền các thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận.

Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản tại MCredit thì nhấn vào “Đăng ký tài khoản”. Để đăng ký tài khoản, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Xác nhận lại mật khẩu, Mã bảo vệ.

Ngay sau khi nhập xong các thông tin, các bạn nhấn vào Đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại, các bạn nhập mã xác nhận là xong.

Bước 3: Tra cứu khoản vay MCredit trực tuyến, màn hình sẽ hiển thị các thông tin cơ bản bao gồm: 

  • Thông tin hợp đồng.
  • Thông tin khoản vay.
  • Lịch trả nợ.
  • Lịch sử thanh toán.
  • Hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng mới hết nợ?

Để tra cứu khoản vay MCredit online, các bạn nhấn vào Hợp đồng cần tra cứu. Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như: Thông tin hợp đồng, thông tin khoản vay, lịch sử nợ, lịch sử thanh toán.

Tại mục thông tin khoản vay, màn hình sẽ hiển thị các thông tin bao gồm lãi suất, kỳ hạn vay, kỳ hạn thanh toán, ngày vay, ngày thanh toán khoản vay…Qua những thông tin này, khách hàng sẽ nắm bắt được khoản vay mình đang nợ để có kế hoạch thanh toán đúng hạn.

Tra cứu hợp đồng vay MCredit khi quên mật khẩu

Trường hợp khách hàng quên mật khẩu mà muốn tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit, tra cứ hợp đồng vay thì có thể thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của MCredit, màn hình hiển thị thông tin đăng nhập và tra cứu. Nếu quên mật khẩu, các bạn hãy nhấn chọn quên mật khẩu.  

Bước 2: Màn hình lấy lại mật khẩu sẽ hiển thị, bạn cần nhập số điện thoại để xác nhận. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại, lúc này mật khẩu đã được đổi, bạn chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu này.  

Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thành công, các bạn thực hiện thao tác tra cứu khoản vay của MCredit tương tự như hướng dẫn ở trên. 

Một số cách tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit phổ biến

Bên cạnh cách tra cứu lịch sử thanh của MCredit online, khách hàng hoàn toàn thể tra cứu khoản vay bằng một số cách dưới đây:

Tra cứu khoản vay Mcredit qua Hotline

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty MCredit thông qua số tổng đài 1900 63 67 69 để được hỗ trợ ngay lập tức. Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm thông tin về dư nợ, số kỳ đã thanh toán …

Nhân viên MCredit sẽ cung cấp các thông tin chi tiết, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hợp đồng vay tại MCredit của khách hàng.  

Tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch

Công ty tài chính MCredit dưới sự quản lý của ngân hàng Quân đội (MBBank). Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tới trực tiếp các phòng giao dịch của MBBank để tra cứu thông tin khoản vay.

Tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch
Tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch

  Khi có nhu cầu tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch/chi nhánh MBBank, khách hàng chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD và mã hợp đồng vay cho nhân viên giao dịch. Sau đó, giao dịch viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu. 

Trên đây là cách tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit online đơn giản nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin về khoản vay MCredit để chủ động trong việc thanh toán nợ. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng