Hướng dẫn vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Techcombank cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Techcombank.


Hiện nay gói vay tín chấp theo lương được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ ngân hàng Techcombank mà nhiều những ngân hàng khác tỉ lệ lựa chọn vay vốn theo lương là tương đối nhiều. Vậy các bạn đã hiểu và biết thông tin về gói vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Techcombank chưa? Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn và sở hữu nguồn tài chính dồi dào nhất cùng nhiều sản phẩm dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất Việt Nam. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng lựa chọn vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank khi gặp khó khăn về tài chính.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Techcombank
Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank là sản phẩm vay dành cho những khách hàng có mức lương ổn định dựa vào uy tín cá nhân, không cần bảo lãnh. Chỉ cần khách hàng chứng minh được mức lương ổn định hàng tháng của mình. Ngân hàng sẽ dựa vào mức lương và doanh nghiệp của bạn để đưa ra mức vay tốt nhất cùng lãi suất cho bạn.

Vay tín chấp theo lương gồm 2 loại là vay tín chấp theo lương chuyển khoản và vay tín chấp theo lương tiền mặt.

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản được ưu tiên nhiều hơn, bởi ngân hàng đã nắm rõ được thông tin tài chính hàng tháng của bạn thông qua các giao dịch hàng tháng. Khi đó khách hàng không cần phải làm nhiều giấy tờ để chứng minh nữa. Ngoài ra vay theo hình thức này lãi suất thấp hơn rất nhiều bởi rủi ro nợ xấu thấp hơn.
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn được các ngân hàng triển khai lựa chọn tuy nhiên giấy tờ sẽ rắc rối hơn một chút.

Lợi ích vay tín chấp theo lương Techcombank

Vay tín chấp theo lương được mối quan tâm hàng đầu của đa số khách hàng vì thế ngân hàng Techcombank đưa ra cho khách hàng nhiều chính sách có lợi. Đó là:

 • Mức vay tối đa 300 triệu đồng.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 48h.
 • Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng.
 • Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.
 • Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.
 • Được tổ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.
 • Bảo mật thông tin.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Techcombank

Mức lãi suất vay theo lương ngân hàng Techcombank chỉ từ 16%/năm. So với những ngân hàng đang áp dụng sản phẩm này thì mức lãi suất trên ở mức trung bình.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank khá ưu đãi
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank khá ưu đãi

Điều kiện vay tín chấp theo lương Techcombank

 • Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.
 • Mức lương 5 triệu trở lên.
 • Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 20 đến 60 tuổi (Tính từ lúc ký hợp đồng).
 • Được ký hợp đồng tại doanh nghiệp trên một năm.
 • Hộ khẩu thường trú/KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn.
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Techcombank

Khi đã đủ các điều kiện vay tín chấp Techcombank, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ vay vốn để hoàn tất thủ tục vay vốn tín chấp của mình. Hồ sơ vay vốn gồm có:

 • Hộ khẩu/KT3.
 • CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank cung cấp.
 • Giấy đề nghị vay theo mẫu ngân hàng Shinhan Bank cung cấp.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Techcombank đơn giản
Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Techcombank đơn giản

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn hãy đến PGD/Chi nhánh Techcombank gần nhất để nội và làm theo yêu cầu của nhân viên giao dịch.

Quy trình vay tín chấp theo lương Techcombank

 1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và tìm đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất.
 2. Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Khi tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú.
 3. Bước 3: Xét, duyệt hồ sơ: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng quy định, ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.
 4. Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt.
 5. Bước 5: Sau khi được phê duyệt cho vay thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng và nhận được khoản tiền mà ngân hàng giải ngân cho bạn.
 6. Bước 6: Thu hồi nợ:  Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Techcombank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Với những thông tin vay vốn theo lương tại ngân hàng Techcombank chúng tôi đã cung cấp ở bài viết. Hy vọng rằng sau bài viết việc vay tín chấp theo lương tại  ngân hàng Techcombank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn vay vốn thành công.

 TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng VIB năm 2024
Bài tiếp theoHướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank năm 2024