Cách check sim Viettel có đủ điều kiện vay tiền không?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ check sim Viettel vay tiền nhưng không biết sim của mình có đủ điều kiện không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!


Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi nhiều đối tượng khách hàng, ngày nay có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Trong đó, vay tiền theo sim Viettel đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hình thức vay tiền này có thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Chỉ với một chiếc sim điện thoại đang sử dụng, khách hàng có thể vay được một khoản tiền để giải quyết khó khăn về tài chính.

Vậy, cách check sim Viettel vay tiền xem có đủ điều kiện không thực hiện như thế nào? Hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền bằng sim Viettel là dịch vụ vay tín chấp được các tổ chức tín dụng áp dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay. Với dịch vụ này, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?
Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Khách hàng chỉ cần cung cấp sim Viettel chính chủ đang sử dụng, CMND/CCCD kèm theo sổ hộ khẩu. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân sau 30 phút. Với nhiều ưu điểm vượt trội, vay tiền bằng sim Viettel đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu, mua sắm hoặc đầu tư, kinh doanh của nhiều khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền theo sim Viettel

Không phải tự nhiên mà dịch vụ check sim Viettel vay tiền được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, so với các hình thức vay tiền khác, dịch vụ vay tiền bằng sim Viettel mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp sim Viettel chính chủ khách hàng đang sử dụng và CMND/CCCD kèm theo sổ hộ khẩu/Giấy thường trú.
  • Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân khoản tiền vay ngay lập tức sau 30 phút.
  • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không thẩm định khắt khe hay cần người bảo lãnh.
  • Thuận tiện, không cần di chuyển, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mọi thủ tục đăng ký. Bởi, quá trình xét duyệt đến giải ngân đều được thực hiện 100% qua hình thức trực tuyến.

Các cách check sim Viettel có đủ điều kiện vay tiền không?

Để check sim Viettel vay tiền xem có đủ điều kiện hay không, các bạn hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Liên hệ nhân viên tín dụng

Khách hàng có thể check sim Viettel vay tiền thông qua nhân viên tín dụng của đơn vị cho vay. Nhân viên tín dụng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một vài thông tin cơ bản để tiến hành kiểm tra. 

Nếu sim Viettel của khách hàng đạt điều kiện, nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên khách hàng, số CMND/CCCD, số điện thoại Viettel,..Sau đó nhân viên tín dụng sẽ tiến hành tra cứu và thông báo kết quả đến khách hàng.

Check sim vay tiền online

Ngoài cách check sim vay tiền trên, khách hàng có thể soạn tin nhắn SMS để kiểm tra bằng các cú pháp sau:

Bước 1: Soạn AVAY gửi đến tổng đài 5566.

Bước 2: Soạn D gửi gửi đến tổng đài 5566.

Bước 3: Soạn K gửi đến tổng đài 5566.

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566. Trường hợp không được, bạn hãy thử một số cú pháp khác như: FE21 gửi 5566, FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Thủ tục, quy trình check sim Viettel vay tiền

Để vay tiền bằng sim Viettel, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo quy trình dưới đây:

Thủ tục, quy trình check sim Viettel vay tiền
Thủ tục, quy trình check sim Viettel vay tiền

Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Bản gốc CMND/CCCD còn hiệu lực, không hư hỏng, trầy xước.
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 dài hạn.
  • Ảnh chụp 3×4 của khách hàng.

Quy trình vay tiền bằng sim Viettel

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website đơn vị tài chính đang hỗ trợ cho vay tiền bằng sim Viettel

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm họ tên, số điện thoại Viettel, địa chỉ…Ngoài ra, khách hàng sẽ phải chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD chính chủ kèm theo ảnh chân dung…

Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ duyệt hồ sơ, thời gian duyệt cụ thể sẽ tùy vào quy trình của từng đơn vị. 

Bước 4: Đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo kết quả. Hạn mức vay, thời gian vay sẽ tùy thuộc vào hồ sơ cũng như thời gian sử dụng sim Viettel của từng khách hàng.

Bước 5: Tiền sẽ nhanh chóng giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay sau hồ sơ được xét duyệt thành công.

Có nên check sim Viettel vay tiền không?

Check sim Viettel vay tiền là việc làm vô cùng cần thiết để biết số điện thoại mà bạn đang sử dụng có đủ điều kiện để vay tiền hay không? Khi đã biết được có đủ điều kiện hay không, quy trình vay sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, thao tác check sim Viettel vay tiền vô cùng đơn giản, không mất phí. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền theo hình thức này thì có thể áp dụng những cách trên để tiếp cận khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách check sim Viettel vay tiền xem có đủ điều kiện hay không mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khoản vay để giải quyết vấn đề về tài chính.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng