5 địa chỉ đổi tiền Uy tín, Giá tốt nhất trên phố Hà Trung 

Bạn đang có ý định đi du lịch nhưng chưa biết đổi tiền ngoại tệ ở đâu? Hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ đổi tiền uy tín, giá tốt nhất trên phố Hà Trung qua bài viết dưới đây.

Có thể thấy rằng, khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị Visa, hộ chiếu. Việc đổi tiền ngoại tệ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ để khách hàng đổi tiền ngoại tệ khi có nhu cầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đổi tiền uy tín, giá tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua con phố Hà Trung. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng đổi tiền ngoại tệ nổi tiếng nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn đang không biết đổi tiền Hà Trung cửa hàng nào uy tín, giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ sau. Chắc chắn đó sẽ là thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ để đi du lịch hay công tác.

Quốc Trinh Hà Trung

Nhắc đến phố đổi tiền Hà Trung, địa chỉ đầu tiên mà nhiều người biết tới đó chính là Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh. Đây là địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

Đổi tiền tại phố Hà Trung
Quốc Trinh Hà Trung

Nơi đây sở hữu diện tích lớn nhất nhì phố Hà Trung nên không gian khá rộng rãi, có thể tiếp đón không giới hạn số lượng khách hàng. Mặc dù lượng khách hàng ghé tới cửa hàng Vàng Quốc Trinh để giao dịch mua bán khá đông, nhưng thủ tục nhanh chóng nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian.

Cửa hàng Quốc Trinh hỗ trợ đổi nhiều loại tiền ngoại tệ như: USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hay Nhân Dân Tệ Trung Quốc…đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Để được mức giá đổi tiền ngoại tệ tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ trước để thương lượng giá cả.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3826 8856.

Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung

Bên cạnh Vàng Quốc Trinh, cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung cũng là một địa chỉ mua bán ngoại uy tín được nhiều người lựa chọn. Không chỉ là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, người ta còn biết tới 31 Hà Trung là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín.

Về quy mô hoạt động, 31 Hà Trung không lớn bằng Quốc Trinh. Thế nhưng, 31 Hà Trung đổi tiền vẫn diễn ra các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra của cửa hàng luôn thấp hơn nên vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Khi giao dịch mua bán ngoại tệ Hà Trung, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm. Bởi, 31 Hà Trung là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước. Vì thế, nếu đến Hà Trung đổi tiền ngoại tệ thì đừng bỏ qua 31 Hà Trung nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

Vàng Hà Trung Nhật Quang

Phố Hà Trung đổi tiền có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bởi, nơi đây tập trung nhiều người thường xuyên qua lại mua bán các loại ngoại tệ. Chính vì vậy, hầu hết các cửa hàng vàng bạc đá quý đều tích hợp thêm dịch vụ đổi tiền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh 2 địa chỉ đổi tiền Hà Trung khá nổi tiếng đã kể trên, vàng Hà Trung Nhật Quang cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây là địa chỉ mua bán ngoại tệ uy tín, dịch vụ này đã có từ lâu nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Để cạnh tranh với những cửa hàng trên phố đổi tiền Hà Trung, tại Nhật Quang khách hàng luôn được hưởng ưu đãi tỷ giá tốt hơn. Do đó, các hoạt động mua bán tại vàng Hà Trung lúc nào cũng rất đông người.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội..
  • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Đổi tiền Hà Trung Minh Quang

Nằm trong Top 5 địa chỉ đổi tiền uy tín, giá tốt nhất trên phố Hà Trung nhất định không thể bỏ qua cửa hàng Minh Quang. Tuy quy mô của cửa hàng không quá lớn thế nhưng đây vẫn được xem là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đổi tiền Hà Trung Minh Quang
Đổi tiền Hà Trung Minh Quang

Tại đây, khách hàng có thể đổi được một số ngoại tệ cơ bản, thông dụng như USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền tệ Trung Quốc. Tuy không có nhiều loại ngoại tệ, nhưng ở tỷ giá Hà Trung ở Minh Quang được đánh giá khác tốt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi đổi tiền tại Hà Trung Minh Quang.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833.

Công ty Vàng Bạc Chính Quang

Ưu điểm khi đổi tiền Hà Trung tại Công ty Vàng Bạc Chính Quang đó là không phải xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, một điểm khác của Chính Quang thu hút được đông đảo khách hàng đó là tỷ giá USD Hà Trung khá hợp lý, thấp hơn so với những cửa hàng xung quanh.

Với những khách hàng giao dịch số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở Hà Trung thì đừng bỏ qua Công ty Vàng Bạc Chính Quang.

Lưu ý: Khi đổi tiền ở Phố Hà Trung, khách hàng hãy tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước. Vì nơi đây tập trung nhiều cửa hàng đổi tiền nên thường cạnh tranh về giá.

Trên đây là Top 5 địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín, giá tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ đổi ngoại tệ tốt nhất tại Hà Trung.

TÌM HIỂU THÊM:

3.4/5 - (13 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng