Thẻ đen Agribank: Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?

So với các loại thẻ thông thường, thẻ đen Agribank có nhiều đặc quyền vượt trội. Để biết thẻ đen Agribank có đặc quyền gì, điều kiện và cách mở ra sao, đừng bỏ qua bài viết sau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm của đối tượng khách hàng VIP, Agribank cho ra mắt sản phẩm thẻ đen với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Với hạn mức cao, khách hàng có thể thỏa sức chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Đặc biệt, khi sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền mà các loại thẻ khác không có được.

Vậy, thẻ đen Agribank có những đặc quyền gì? Điều kiện để được phát hành thẻ ra sao? Các mở thẻ như thế nào? Tất cả sẽ được Ngân Hàng Việt giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ đen Agribank là gì?

Thẻ đen Agribank là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành. Đây là sản phẩm thẻ được thiết kế dành riêng cho khách hàng có thu nhập cao hoặc sở hữu khối tài sản lớn.

Thẻ đen Agribank là gì?

Khi sở hữu thẻ đen Agribank, khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc quyền mà thẻ thông thường không có được. Đặc biệt, phí thường niên đối với dòng thẻ đen Agribank khá thấp, chỉ khoảng 500.000 VNĐ/năm. 

Các loại thẻ đen ngân hàng Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank hiện đang phát hành 2 loại thẻ đen, bao gồm: 

 • Thẻ Agribank Mastercard Platinum: Thẻ tín dụng quốc tế hạng Platinum kết hợp giữa Agribank và tổ chức phát hành thẻ Mastercard. 
 • Thẻ Agribank JCB Ultimate: Thẻ tín dụng quốc tế hạng bạch kim của JCB và Agribank, có màu đen đậm, trên thẻ có in biểu tượng JCB và hoa anh đào. 

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen của Agribank

Mỗi loại thẻ đen của ngân hàng Agribank sẽ có những tính năng, đặc điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Do đó, tùy vào từng nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp. Dưới đây là đặc quyền thẻ đen Agribank khách hàng cần nắm rõ.

Loại thẻĐặc quyền
Thẻ Agribank Mastercard PlatinumHạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồngThời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn phạm vi toàn cầu, số tiền bảo hiểm lên đến 100.000.000 VNĐ. Đặc quyền phòng chờ sân bay, dịch vụ golf, khách sạn, ẩm thực.Ưu đãi đặt phòng khách sạn với giá “siêu” hời. Tặng voucher mua sắm trị giá lên đến 580.000 VNĐ.Giảm 10% khi trải nghiệm tại Universal Studios Singapore – thiên đường giải trí bậc nhất Đông Nam Á.   
Thẻ Agribank JCB UltimateHạn mức tín dụng lên đến 02 tỷ đồngThời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Miễn phí sử dụng phòng chờ quốc tế hạng thương gia tại 03 sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. 44 phòng chờ quốc tế trên thế giới. Hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền sân Golf như miễn phí, giảm 60%… tùy từng sân Golf trong nước và quốc tế.Ưu đãi độc quyền về dịch vụ khách sạn cao cấp, đặc quyền ẩm thực trong và ngoài nước. Hỗ trợ 24/7 toàn cầu JCB…

Điều kiện làm thẻ đen ngân hàng Agribank

Thẻ đen Agribank mang đến nhiều đặc quyền cho chủ thẻ nhưng số lượng thẻ phát hành ra không nhiều. Do đó, để sở hữu thẻ đen Agribank khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam. 
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. 
 • Khách hàng có mức chi tiêu lớn, ít nhất từ 1 tỷ VNĐ trở lên. 
 • Thu nhập cao, trung bình đạt 30 tỷ VNĐ/năm.
 • Tổng giá trị tài khoản của ngân hàng Agribank đạt khoảng 368 tỷ VNĐ. 

Thủ tục mở thẻ đen Agribank

Đối với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ mà ngân hàng Agribank đưa ra, để được phát hành thẻ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu Agribank cung cấp.
 • Bảo sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng. 
 • Bản sao Sổ hộ khẩu/giấy tờ cư trú có xác nhận.
 • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc Hồ sơ đảm bảo tiền vay theo quy định hiện hành của Agribank. 

Hướng dẫn cách làm thẻ đen tại ngân hàng Agribank

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ đen trực tiếp tại hơn 2500 chi nhánh của Agribank trên toàn quốc. Hiện tại, Agribank chưa hỗ trợ khách hàng mở thẻ online, do đó nếu có nhu cầu khách hàng bắt buộc phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để mở thẻ.  

Bước 1: Khách hàng mang đầy đủ giấy tờ đã chuẩn bị sẵn đến phòng giao dịch Agribank gần nơi mình sinh sống và làm việc nhất. Sau đó, trình bày với nhân viên tại quầy giao dịch về nhu cầu muốn mở thẻ đen Agribank.

Bước 2: Nhân viên Agribank tiếp nhận yêu cầu, đồng thời tư vấn kỹ càng giúp khách hàng lựa chọn được loại thẻ phù hợp.

Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu vào phiếu đăng ký mở thẻ mà nhân viên ngân hàng đưa cho. 

Bước 4: Tiến hành nộp phiếu đăng ký mở thẻ kèm các giấy tờ hồ sơ đã chuẩn bị theo quy định. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực thông tin và kiểm định hồ sơ.

Bước 5: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng Agribank sẽ nhanh chóng mở thẻ tín dụng và gửi giấy hẹn đến lấy thẻ đen cho khách hàng. 

Biểu phí khi sử dụng thẻ đen Agribank

So với các ngân hàng khác trên thị trường, biểu phí sử dụng thẻ đen của ngân hàng Agribank được đánh giá khá thấp. Cụ thể, trong quá trình sử dụng thẻ đen Agribank, khách hàng sẽ phải chi trả một số loại phí sau:

Các loại phíMức phí
Phí phát hành300.000 VNĐ
Phí thường niên500.000 VNĐ với thẻ chính và 250.000 VNĐ với thẻ phụ
Phí rút/ứng tiền mặt tại ATM2% số tiền giao dịch. Tối thiểu 20 VNĐ/GD
Phí chuyển đổi ngoại tệ2% số tiền giao dịch
Phí trả chậm3% số tiền chậm trả, tối thiểu 50.000 VNĐ

Một số lưu ý khi mở thẻ đen tại Agribank

Trong quá trình đăng ký mở thẻ đen tại ngân hàng Agribank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây: 

 • Chỉ đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để mở thẻ khi đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Trước khi tới, khách hàng nên gọi điện thoại trước để được tư vấn và chuẩn bị đày đủ hồ sơ. 
 • Tìm hiểu kỹ các loại phí mà mình sẽ phải chi trả trong quá trình sử dụng thẻ đen Agribank. Có thể nhờ nhân viên ngân hàng Agribank tư vấn nếu còn bất cứ khúc mắc gì về các khoản phí này. 
 • Chỉ ký hợp đồng mở thẻ đen Agribank khi đã đọc và hiểu tất cả các điều khoản mà ngân hàng đưa ra.  
 • Nắm rõ các đặc quyền được hưởng khi sở hữu thẻ đen Agribank để tận dụng một cách hiệu quả nhất.

Như vậy có thể thấy rằng, thẻ đen Agribank mang đến rất nhiều đặc quyền nổi bật so với các dòng thẻ thông thường. Tuy nhiên, điều kiện mở thẻ khá khắt khe nên số lượng phát hành thẻ đen Agribank ra thị trường rất ít. 

4/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcTop 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín, giá cao tại Hà Nội
Bài tiếp theoThẻ đen ABBank là gì? Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?
Là một Blogger, Biên tập viên, Digital Marketer, Publisher với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Fintech. Mình hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các ngân hàng và công ty tài chính một cách thông minh, hiệu quả nhất.