Thẻ đen ABBank là gì? Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?

Để sở hữu thẻ đen ABBank, khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Dưới đây là thông tin về thẻ đen ABBank, khách hàng có thể tham khảo.

Thẻ đen ABBank là dòng thẻ cao cấp được thiết kế sang trọng với tông màu đen, tích hợp công nghệ tiên tiến, tăng cường tính bảo mật thông tin cho chủ thẻ. Để sở hữu chiếc thẻ đẳng cấp này, khách hàng chỉ phải trở thành khách hàng ưu tiên của ngân hàng ABBank. Chủ thẻ sẽ được tận hưởng những đặc quyền vượt trội mà các loại thẻ thông thường không có được.

Vậy, thẻ đen ABBank là gì? Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ như thế nào? Hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ đen ABBank là gì?

Thẻ đen ABBank (black card) là loại thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK). Đây là loại thẻ được thiết kế dành riêng cho những khách hàng đáp ứng đủ kiện mà ngân hàng đưa ra.

Thẻ đen ABBank là gì?

Trên thực tế, thẻ đen ABBank chỉ dành cho khách hàng cao cấp nên số lượng thẻ đen được sở hữu khá là ít. Khi có được chiếc thẻ này trong tay khách hàng sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi, đặc quyền vượt trội mà không loại thẻ nào có được.

Các loại thẻ đen ABBank

Hiện nay, ngân hàng ABBank cung cấp các loại thẻ đen khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các loại thẻ sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Priority (Hạn mức chi tiêu  lên đến 1.000.000.000 VNĐ/ ngày, hạn mức cấp thẻ tín dụng lên đến 500.000.000 VNĐ).
 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Cashback (chi tiêu tối đa 300.000.000 VNĐ/ ngày).
 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Contactless Credit – Platinum (chi tiêu tối đa 150.000.000 VNĐ/ngày).

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen ABBank

Mỗi một loại thẻ đen lại có những đặc quyền riêng biệt, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những đặc quyền mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu thẻ đen ABBank.

Loại thẻ Đặc quyền
Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa PriorityƯu đãi miễn phí phát hành và miễn phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ chính và 03 chủ thẻ phụ.Ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của ABBank và Visa trong từng thời kỳ.Chủ thẻ và người thân được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 11,7 tỷ VNĐ khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm: Các sự cố phát sinh trong chuyến đi, tai nạn cá nhân trong chuyến đi, bảo hiểm trong trường hợp xảy ra khủng bố.
Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa CashbackHoàn tiền lên đến 5% cho các giao dịch chi tiêu mua sắm qua thẻ cashback, tối đa 600.000 đồng/1 khách hàng/kỳ sao kê, 7.200.000 đồng/1 khách hàng/năm.
Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Contactless Credit – PlatinumTận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc với chiết khấu lên đến 50% tại các nhà hàng đẳng cấp vào tất cả các ngày trong tuần.Chủ thẻ và người thân được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 11,7 tỷ VNĐ khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Dịch vụ trợ giúp toàn cầu miễn phí. Hotline: (+84) 028 3824 0588.Tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của ABBank và TCTQT Visa trong từng thời kỳ,

Điều kiện, thủ tục mở thẻ đen ngân hàng ABBank

Mặc dù mang đến nhiều đặc quyền nổi bật nhưng điều kiện mở thẻ khắt khe nên số lượng thẻ đen ABBank phát hành ra khá ít. Để có thể mở thẻ đen ABBank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi có nhu cầu chi tiêu thông minh, mong muốn nhận tiền hoàn cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ.
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Priority, khách hàng phải là khách hàng ưu tiên theo quy định của ABBank.
 • Khách hàng có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng cao.
 • Tại thời điểm mở thẻ, không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Một số điều kiện khác tùy vào từng loại thẻ đen.

Thủ tục mở thẻ

 • Căn cước công dân còn giá trị sử dụng.
 • Giấy đề nghị mở thẻ theo mẫu ngân hàng ABBank cung cấp.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
 • Trường hợp mở thẻ theo hình thức thế chấp thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đảm bảo tài sản.
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở thẻ đen tại ngân hàng ABBank

Để đăng ký mở thẻ đen ABBank, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cách mở thẻ đen tại ngân hàng ABBank

Bước 1: Khách hàng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ABBank gần nơi mình sinh sống và làm việc nhất.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng mẫu đăng ký mở thẻ. Khách hàng cần nhập đầy đủ, chính xác các thông tin vào giấy đăng ký.

Bước 3: Đưa lại cho nhân viên ngân hàng giấy đăng ký mở thẻ và hồ sơ đã chuẩn bị trước đó.

Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ đưa giấy hẹn ngày đến nhận thẻ cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chiếc thẻ đen ABBank mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được loại thẻ phù hợp với nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện của mình.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcThẻ đen Agribank: Đặc quyền, điều kiện và cách mở thẻ?
Bài tiếp theoTỷ giá Đô la tự do, giá USD chợ đen hôm nay 17/07/2024