Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2023

Ngoài cuộc sống tiện nghi đầy đủ thì sức khỏe là điều được con người quan tâm và trân trọng. Vì thế các công ty bảo hiểm đang có mặt tại Việt Nam không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo tài sản và sức khỏe cho con người. Dưới đây là top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Các tiêu chí đánh giá xếp hạng công ty bảo hiểm

Các đánh giá dưới đây đều dưạ trên nghiên cứu độc lập của Vietnam Report dựa trên các tiêu chí sau:

  • Năng lực hiệu và hiệu quả thông qua bản báo cáo tài chính công ty trong năm gần nhất bao gồm đánh giá về: tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận sau thuế, hiệu qủa trong việc sử dụng vốn của công ty….
  • Uy tín dựa trên đánh giá thông tin tại các kênh uy tín có yếu tố đánh giá trung thực về thông tin không có yếu tố PA, quảng cáo.
  • Thông qua các bản báo cáo khảo sát thực tế về sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ của đơn vị cung cấp bảo hiểm khách hàng đang sử dụng. Khảo sát về các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính về mức độ tin cậy và tiềm năng của các công ty. Khảo sát về mức độ tăng trưởng, quy mô, lợi nhuận trong thời gian gần nhất …

Danh sách top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay

Danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay:

Danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay
Danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Trong Survey điều tra doanh nghiệp bảo hiểm được thực hiện điều tra trong khoảng thời gian gần về tất cả các yếu tố đánh giá như: doanh số, quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng, kế hoạch phát triển, tiềm năng phát triển…

Trong bảng nghiên cứu trên bảo hiểm nhân thọ hầu như là các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài. Tuy nhiên tiềm năng của bảo hiểm Bảo Việt vẫn khẳng định lợi thế và uy tín của mình lọt TOP đầu ngoài ra cũng có cổ đông chiến lược là Sumitomo Life (Nhật Bản) cảng khẳng định được ưu thế vượt trội của mình.

Như thế chúng ta có thể thấy được bảo hiểm nhân thọ hầu hết là các doanh nghiệp nước ngoài có tuổi đời lâu năm và có đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm đến đóng gói sản phẩm cực kỳ hoàn hảo đòi hỏi mức chi phí lớn. Ngoài ra các gói bảo hiểm của doanh nghiệp kèm theo thời gian lâu, đa dạng hóa đối tượng tham gia…Vì thế rất khó doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài.

Vì thế, ngoài uy tín lâu năm, với các gói ưu đãi hấp dẫn, đa dạng đối tượng tham gia các… doanh nghiệp nên đi sâu vào dịch vụ chăm sóc khách hàng đem lại sự an toàn, an tâm giảm thiểu tối đa các rủi ro cho khách hàng và không quên nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Những thông tin chúng tôi cập nhật trong Bảng xếp hạng các công ty Bảo hiểm nhân thọ năm 2023 không nhằm mục đích so sánh chất lượng hay độ tin cậy của các doanh nghiệp bảo hiểm mà nhằm phục vụ đọc giả tham khảo để hình dung về hoạt động kinh doanh của toàn ngành.

Nếu bạn đọc còn gì thắc mặc hay bổ sung thêm các thông tin về những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết!

TÌM HIỂU THÊM:

4.2/5 - (4 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng