Cách Tra cứu và kiểm tra nhanh hợp đồng vay FE Credit

Cách kiểm tra hợp đồng FE Credit như thế nào là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Để tra cứu thông tin hợp đồng FE, các bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Có thể nói rằng, tra cứu hợp đồng FE khi tham gia vay vốn là một việc làm vô cùng cần thiết mà khách hàng cần quan tâm. Cũng bởi, kiểm tra hợp đồng FE giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin về khoản vay như lãi suất, số tiền phải thanh toán hàng tháng…Điều này không chỉ giúp bạn có kế hoạch trả nợ phù hợp mà còn tránh rơi vào tình trạng nợ xấu do trả trễ hạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tra cứu thông tin hợp đồng vay FE Credit. Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hợp đồng FE Credit một cách nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu đôi nét về FE Credit

FE Credit được biết đến là Công ty về tài chính tư vấn và hỗ trợ cho vay tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. Sau 10 năm hình thành và phát triển, FE Credit đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu to lớn. 

Giới thiệu đôi nét về FE Credit
Giới thiệu đôi nét về FE Credit

Tính đến thời điểm hiện tại, FE Credit đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với 13,000 điểm bán hàng, 17,500 nhân viên. Bên cạnh đó, FE Credit còn kết hợp với 9,000 đối tác, phục vụ 10 triệu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Các sản phẩm của FE Credit chủ yếu là cho vay tiền mặt, cho vay mua hàng trả góp, thẻ tín dụng, bảo hiểm liên kết…FE Credit mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính bền vững, được pháp luật bảo vệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Tác dụng của việc kiểm tra hợp đồng FE Credit 

Việc tra cứu khoản vay là một việc làm vô cùng cần thiết đối với bất cứ khách hàng nào. Theo đó, tra cứu hợp đồng FE Credit sẽ mang đến những tác dụng sau đây:

 • Khách hàng dễ dàng tra cứu ngày thanh toán để có kế hoạch trả nợ hợp lý, tránh trường hợp bị rơi vào nợ xấu. 
 • Với những trường hợp không may bị mất số hợp đồng, việc tra cứu FE Credit sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại số hợp đồng để trả nợ đúng thời hạn.
 • Kiểm tra dư nợ còn lại mà mình cần phải trả, bên cạnh đó là số tháng trả nợ còn lại của hợp đồng vay vốn.
 • Số tiền mà khách hàng phải thanh toán nếu muốn tất toán nợ trước thời hạn.
 • Phí phạt trễ hạn FE Credit nếu khách hàng thanh toán trễ hạn so với quy định hàng tháng…

Tra cứu khoản vay FE Credit cung cấp thông tin gì? 

Ngay sau khi hợp đồng trả góp được giải ngân thành công, khách hàng có thể sử dụng số hợp đồng để kiểm tra khoản vay. Khi tra cứu khoản vay FE Credit, bạn sẽ nhận được những thông tin sau đây:  

 • Số tiền mình phải đóng mỗi tháng.
 • Dư nợ tính đến kỳ hạn hiện tại là bao nhiêu?
 • Tại thời điểm thực hiện việc tra cứu, số tiền thanh lý là bao nhiêu?
 • Thông tin chi tiết về hợp đồng vay vốn
 • Phí phạt trễ hạn FE Credit nếu thanh toán nợ không đúng thời hạn.

Hướng dẫn kiểm tra hợp đồng FE Credit

Hiện nay, có nhiều cách kiểm tra hợp đồng FE khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể, các cách tra cứu hợp đồng FE Credit như sau:

Tra cứu hợp đồng FE Credit bằng SMS

Từ ngày 19/9/2016 , FE Credit cung cấp thêm tính năng hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin khoản vay qua tin nhắn SMS. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS rồi gửi tổng đài 8083 với các tra cứu như:

 • Tra cứu số tiền thanh lý: TL khoảng cách Số CMND gửi về 8083.
 • Tra cứu tình trạng hợp đồng: HD khoảng cách Số CMND gửi về 8083.
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: QH khoảng cách Số CMND gửi về 8083.
 • Tra cứu số tiền góp hàng tháng: TG khoảng cách Số CMND gửi về 8083.
 • Tra cứu phí phạt trễ hạn: PP khoảng cách Số CMND gửi về 8083.

Lưu ý: 

  • Khi tra cứu khách hàng phải sử dụng số điện thoại đăng ký vay.
  • Số CMND cũng phải trùng với số CMND đăng ký vay tín chấp.
 • Trường hợp tra cứu thông tin hợp đồng vay vốn khách hàng phải biết số hợp đồng của mình. Nếu quên thì có thể soạn tin theo cú pháp sau để lấy lại số hợp đồng: HD khoảng cách số CMND gửi 8083.

Tra cứu hợp đồng FE bằng cách gọi tổng đài

Ngoài việc kiểm tra hợp đồng FE bằng tin nhắn SMS, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Số tổng đài chính thức của FE Credit. Khi gọi vào tổng đài, khách hàng hãy làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ tên, Số CMND, Số hợp đồng khoản vay hoặc số thẻ tín dụng muốn tra cứu.

Ngay sau khi cung cấp các thông tin theo yêu cầu, khách hàng vui lòng chờ nhân viên FE Credit xử lý trong thời gian ngắn để phản hồi yêu cầu. Và để có thể liên hệ được với FE Credit, khách hàng có thể gọi trực tiếp qua số chăm sóc khách hàng 5678 hoặc Hotline FE Credit 028 39 333 888.

Tra cứu hợp đồng FE Credit trên Website

Nếu như bạn đang sử dụng những thiết bị thông minh có kết nối Internet như Smartphone, máy tính bảng, máy tính, laptop… thì có thể thực hiện việc kiểm tra hợp đồng FE thông qua website. Cụ thể các bước kiểm tra thông tin hợp đồng vay như sau:  

Tra cứu hợp đồng FE Credit trên Website
Tra cứu hợp đồng FE Credit trên Website

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website FE Credit theo địa chỉ https://FEcredit.com.vn/

Bước 2: Giao diện hiện ra, trên Menu chọn “Tra cứu thông tin thanh toán“ trong danh mục “Tra cứu“.

Bước 3: Khách hàng nhấn Click vào đăng ký tài khoản để tra cứu, trường hợp đã có tài khoản thì đăng nhập ngay. 

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra những thông tin yêu cầu khách hàng điền đầy đủ vào forn để tiến hành tra cứu hợp đồng. 

Bước 5: Ngay sau khi đã đăng ký thành công, khách hàng tiến hành đăng nhập và tra cứu các thông tin về hợp đồng FE Credit.

Cách kiểm tra nợ xấu tại FE Credit

Khi muốn vay vốn ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào, bắt buộc bạn phải có lịch sử tín dụng trong sạch. Nếu không may bạn nằm trong danh sách nợ xấu thì việc vay vốn sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là bị từ chối vay. 

Vì thế, việc kiểm soát và kiểm tra nợ xấu là điều vô cùng quan trọng. Để kiểm tra nợ xấu tại FE Credit, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.  

Gọi điện trực tiếp lên tổng đài FE Credit

Tổng đài FE Credit là nơi để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vì thế, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của FE để biết mình có đang bị trả chậm không hoặc còn bao nhiêu ngày nữa thì sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu nếu bạn đang trả chậm. Số tổng đài của FE Credit là *5678 hoặc (028) 39 333 888.

Tự kiểm tra nợ xấu trên hệ thống CIC

CIC(Hay còn gọi Credit Information Center) được biết đến là hệ thống hiển thị đánh giá lịch sử tín dụng cá nhân, doanh nghiệp. Thông tin tín dụng của khách hàng trên hệ thống sẽ là yếu tố quan trọng để ngân hàng xem xét duyệt khoản vay hay không.

Và để kiểm tra tình hình nợ xấu, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của CIC là https://cic.org.vn/ hoặc tải ứng dụng lên điện thoại di động theo hệ điều hành Android và IOS.

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra hợp đồng FE Credit nhanh chóng, dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn quản lý khoản vay hiệu quả, tránh rơi vào tình trạng nợ xấu tại FE Credit.

3/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng