Cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP

Sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp sẽ mang đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu. Vậy, cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP như thế nào?


MBBank là một trong số ít những ngân hàng cho ra mắt tính năng mở tài khoản số đẹp ngay trên App MBBank. Theo đó, mỗi người sẽ được đăng ký một tài khoản số đẹp theo ngày sinh, số điện thoại hoặc bất cứ dãy số nào có ý nghĩa. Việc sở hữu một số tài khoản theo nhu cầu không chỉ thỏa mãn sở thích cá nhân mà còn kết nối bạn với những cơ hội tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi có đổi số tài khoản MB Bank được không? Cách đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này, các bạn hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp, số VIP là những dãy số có ý nghĩa đặc biệt với người mở như: số tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại, ngày kỷ niệm…Hoặc đó là những con số mang ý nghĩa phong thủy giúp chủ sở hữu thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn.

Tài khoản số đẹp là gì?
Tài khoản số đẹp là gì?

Một số tài khoản đẹp không chỉ giúp dễ nhớ, thuận tiện trong quá trình sử dụng mà con tạo được điểm nhấn cá nhân. Trước đây, chỉ khách hàng VIP, chủ doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập cao mới được ưu tiên dịch vụ này.

Tuy nhiên, giờ đây nhiều ngân hàng đã coi đây là chiến lược phát triển nhằm thu hút lượng khách hàng mở thẻ. Trong đó, MBBank là ngân hàng đang triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp, số VIP được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Những loại tài khoản số đẹp của MBBank 

Tài khoản số đẹp, số VIP tại MBBank được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Tùy vào sở thích, yêu cầu của mỗi khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số loại tài khoản số đẹp MBBank.

  • Tài khoản số tứ quý: Số tứ quý sẽ bao gồm từ tứ quý 0 đến tứ quý 9. Mang đến sự may mắn, thuận lợi, thăng tiến cho chủ tài khoản.
  • Tài khoản tam hoa: Số tam hoa bao gồm 111, 222, 333, 444… Ngụ ý của những con số này là sự phát đạt, đem đến phúc lộc đầy nhà.
  • Tài khoản số tiến: 123, 234, 345, 456,…Dãy số này tượng trưng cho sự bền vững, dài lâu. 
  • Tài khoản lộc phát: 6886, 8668, 8386, 1368…Chủ sở hữu sẽ có tương lai tươi sáng, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. 

Thay đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP được không?

Thay đổi số tài khoản ngân hàng MBBank có nghĩa là việc thay đổi số tài khoản đang sử dụng hoặc đăng ký trước đó thành số tài khoản mới. Cụ thể là đổi số tài khoản MBBank sang số tài khoản đẹp, VIP, hợp phong thủy.

Theo đó, có thay đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP được không thì câu trả lời là KHÔNG. Bởi, khi mở tài khoản ngân hàng thì hệ thống đã lưu thông tin cố định, chỉ thay đổi các dịch vụ liên quan đến số tài khoản đó. 

Còn số tài khoản được quy định riêng cho từng cá nhân nên không thể thay đổi. Do đó, khách hàng muốn đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp, số VIP thì chỉ có thể mở thêm tài khoản mới. Hoặc xóa tài khoản cũ trước đó đã dùng để mở số tài khoản khác theo ý muốn.

Cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP

Để đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP, khách hàng hãy thực hiện theo một trong những cách sau:

Mở thêm một tài khoản MBBank

Hiện, MBBank là ngân hàng số ít cho phép khách hàng mở tối đa 2 tài khoản ngân hàng. Do đó, trong trường hợp khách hàng muốn sở hữu số tài khoản số đẹp, số VIP MBBank thì có thể đăng ký mở thêm một tài khoản.

Thủ tục mở thêm một tài khoản khá đơn giản, khách hàng có thể thực hiện  nhanh chóng tại ngân hàng. Khi nhân viên ngân hàng hỏi về số tài khoản cũ, khách hàng nên cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để đảm bảo tính bảo mật.

Đăng ký mở lại tài khoản MB số đẹp mới

Trường hợp khách hàng không muốn sử dụng nhiều số tài khoản thì có thể lựa chọn cách mở lại tài khoản MB số đẹp, số VIP bằng cách xóa đi tài khoản ngân hàng trước đó đã mở.

Đăng ký mở lại tài khoản MB số đẹp mới
Đăng ký mở lại tài khoản MB số đẹp mới

Khách hàng cần trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng MB, sau đó yêu cầu xóa tài khoản đang dùng hiện tại. Lưu ý, trước khi xóa tài khoản, khách hàng cần kiểm tra số dư và đảm bảo rút hết tiền trong tài khoản, hủy các dịch vụ đang sử dụng.

Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank số đẹp, số VIP miễn phí

Để đăng ký mở tài khoản số đẹp, số VIP ngân hàng MB, các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau: 

Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại

Khách hàng tải App MBBank về điện thoại di động theo hệ điều hành IOS hoặc Android. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Mở App, nhấn vào Tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký.  Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Nhập số điện thoại

Cung cấp số điện thoại đang sử dụng để ngân hàng MB gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại. Nhập mã OTP vào ô để xác thực rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 4: Xác minh thông tin khách hàng

MBBank sẽ yêu cầu xác thực thông tin khách hàng bằng các loại giấy tờ như: CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội (nếu là quân nhân).  Khách hàng tiến hành nhập vào ô tương ứng rồ nhấn “Tiếp theo”.

Bước 5: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Chụp ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau rồi tải lên hệ thống. Khách hàng lưu ý, hình ảnh cần đảm rõ nét, không mất góc. 

Bước 6: Xác thực khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt bằng cách quay cận mặt từ trái qua phải. Tiếp đó, đọc thật to, rõ ràng dòng số mà MB đã thiết lập sẵn rồi nhấn “Hoàn thành”. 

Bước 7: Nhập thông tin cá nhân

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Sau đó, nhập tên đăng nhập mà email và chọn “Tiếp theo”.

Bước 8: Chọn tài khoản số đẹp

Giao diện sẽ hiển thị mục tài khoản số đẹp miễn phí và có phí. Tùy vào nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính…khách hàng nhập dãy số mong muốn, ngân hàng sẽ cung cấp các tài khoản để lựa chọn. 

Bước 9: Kiểm tra lại các thông tin

Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nếu không có gì thay đổi thì nhấn “Xác nhận” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. 

Đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp mất phí không?

Như đã nói ở trên, khách hàng không thể đổi số tài khoản MBBank sang tài khoản số đẹp. Khách hàng chỉ có thể mở thêm một tài khoản hoặc xóa tài khoản cũ đi để mở lại.  Do đó, việc khách hàng thay đổi tài khoản không được thì không thể nào mất phí.

Nếu như mở số tài khoản đẹp tại các ngân hàng khác khách hàng đều phải mất phí cao lên tới hàng triệu đồng. Thì, ngân hàng MBBank lại mang đến cho khách hàng 2 lựa chọn đó là: 

  • Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua App MBBank: Lựa chọn các loại tài khoản số đẹp ở dụng ngày tháng năm sinh hoặc dãy số có ý nghĩa. 
  • Mở tài khoản số đẹp dạng phong thủy, hỗ trợ kinh doanh: Khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất định để mua số tài khoản đó.

Nhìn chung, tài khoản số đẹp hay tài khoản thường đều có biểu phí theo đúng quy định của ngân hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng MB để được tư vấn cụ thể về mức phí mua số tài khoản đẹp, số VIP. 

Trên đây là cách đổi số tài khoản ngân hàng MBBank sang số đẹp, số VIP mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng sở hữu tài khoản số đẹp để thuận tiện hơn trong các giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM:

2.3/5 - (3 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng