Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí

Mở tài khoản số đẹp đang trở thành xu hướng hiện đại của nhiều khách hàng. Để mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí, hãy theo dõi bài viết sau nhé!


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu cái đẹp của con người ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc muốn có biển số xe đẹp, sim điện thoại đẹp…nhiều người còn quan tâm đến số tài khoản đep. Việc sở hữu một số tài khoản đẹp, nó không chỉ giúp dễ nhớ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi giao dịch chuyển khoản với đối tác, khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí nhưng không biết cách thực hiện như thế nào thì hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Một số tài khoản ngân hàng Techcombank thông thường sẽ được quy định với 14 số ngẫu nhiên từ 0-9. Trong đó, 3 số đầu tiên sẽ là mã ngân hàng Techcombank ( 102, 192…), sau đó là các thông tin bao gồm mã chi nhánh, mã khách hàng…

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?
Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Khi sở hữu số tài khoản Techcombank, khách hàng sẽ sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến… Một số tài khoản đẹp thường sẽ là các dãy số ý nghĩa, tập hợp số đẹp hoặc gắn liền với khách hàng. 

Tài khoản số đẹp không chỉ gây được ấn tượng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, số tài khoản đẹp còn mang đến nhiều ý nghĩa như:

 • Đem lại phong thủy tốt cho chủ thẻ.
 • Dễ ghi nhớ số tài khoản.
 • Tạo nên ấn tượng cá nhân, mang phong cách riêng.
 • Mang lại sự tin tưởng, uy tín từ các đối tác trong việc làm ăn.

Số tài khoản Techcombank đẹp này sẽ được khách hàng tự chọn chứ không phải ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng mà có thể lựa chọn những con số mình yêu thích làm số tài khoản.

Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Các dãy số tài khoản đẹp thường sẽ có những đặc điểm như: mang ý nghĩa phong thủy, sắp xếp theo thứ tự dễ nhớ, gắn liền với khách hàng….Dưới đây là một số dạng tài khoản số đẹp Techcombank, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. 

 • Số tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 3333, 66666, 999999…
 • Số tài khoản sảnh tiến: 123, 456,789…
 • Số tài khoản thần tài: 68, 86, 39, 79…
 • Dãy số thể hiện sự trường tồn, vững chắc: 1111, 9999, 99999, 999999…
 • Số tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh.
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty.
 • Số tài khoản gắn với kỉ niệm đáng nhớ.

Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện sự đặc trưng của chính chủ. Đặc biệt, với những ai quan tâm đến phong thủy thì thường quan tâm tới con số hợp mệnh. 

Nếu không hiểu hết về ý nghĩa những con số này, bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân hoặc nhờ thầy phong thủy xem giúp.

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank Online miễn phí

Khi có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Techcombank, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện mở tài khoản số đẹp Techcombank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 18 trở lên.
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.

Hồ sơ mở tài khoản số đẹp Techcombank

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản theo mẫu ngân hàng Techcombank cung cấp.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu
 • Với khách hàng doanh nghiệp cần các loại giấy tờ liên quan đến kinh doanh.

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank 

Hiện tại, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ mở tài khoản số đẹp online. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu ký tài khoản số đẹp Techcombank, khách hàng cần trực tiếp đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất để đăng ký.

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank 
Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Các bước mở tài khoản số đẹp Techcombank miễn phí tại ngân hàng Techcombank như sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ bao gồm: CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu photo. Trường hợp khách hàng doanh nghiệp thì phải có các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh. 

Bước 2: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cách điền thông tin vào giấy đề nghị mở thẻ.

Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên và lấy giấy hẹn ngày lấy thẻ. Tùy vào tốc độ xử lý, khách hàng sẽ nhận được thẻ trong vòng 1 đến 2 tuần. 

Một số thắc mắc về tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Bên cạnh những vấn đề trên, hầu hết các khách hàng đều đặt ra những câu hỏi như sau:

Mở tài khoản số đẹp Techcombank mất bao lâu?

Thông thường, khách hàng mở thẻ Techcombank sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần tùy vào tốc độ làm việc của bộ phận thẻ. Đối với tài khoản số đẹp Techcombank cũng tương tự như vậy. Khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng online thì có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi mở thẻ mà không cần thẻ cứng.

Chi phí mở tài khoản số đẹp Techcombank bao nhiêu?

Ngân hàng Techcombank vẫn luôn áp dụng chính sách miễn phí cho khách hàng có nhu cầu mở tài khoản. Tuy nhiên, Từ khi làm thẻ ngân hàng vẫn thu của khách hàng 50.000 VNĐ để duy trì tài khoản.

Còn đối với tài khoản Techcombank số đẹp thì chưa thể định giá được mức giá cố định. Bởi, ngân hàng chưa hỗ trợ mở tài khoản số đẹp. Song, theo đánh giá chung, việc mở tài khoản số đẹp sẽ mất phí cao hơn nhiều so với tài khoản số ngẫu nhiên. 

Mở nhiều tài khoản số đẹp Techcombank được không?

Khách hàng có thể mở nhiều tài khoản với nhiều loại thẻ khác nhau. Thế nhưng, do ngân hàng Techcombank không cung cấp mở tài khoản số đẹp nên không thể thực hiện được dịch vụ này. Do đó, khách hàng có thể mở nhiều số tài khoản ngẫu nhiên nếu có nhu cầu.

Mở tài khoản Techcombank số đẹp online thế nào?

Như đã nói ở trên, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online. Trường hợp muốn mở tài khoản Techcombank số đẹp thì cần liên hệ trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất.

Có nên mua tài khoản Techcombank số đẹp qua mạng không?

Hiện ngân hàng Techcombank không hỗ trợ mua bán số tài khoản số đẹp. Chính vì vậy những thông tin mua bán số tài khoản đẹp Techcombank đều không chính xác.

Số tài khoản đẹp là do ngân hàng triển khai chứ không qua bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin chính xác trước khi quyết định mua, tránh tiền mất tật mang.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc mở tài khoản số đẹp Techcombank mà khách hàng có thể tham khảo. Do ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank online miễn phí, vì thế khách hàng cần thận trọng trước khi giao dịch mua bán qua trực tuyến. 

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng