Deutsche Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không?

Có mặt tại Việt Nam từ 1992 nhưng Deutsche Bank còn khá mới lạ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về ngân hàng Deutsche Bank, hãy cùng theo dõi!


Ngân hàng Deutsche Bank là một thành viên của tập đoàn lớn hàng đầu tại Đức. Đây là ngân hàng có tầm hoạt động toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm uy tín. 

Tuy đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 nhưng Deutsche Bank còn khá mới lạ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về ngân hàng Deutsche Bank, hãy cùng theo dõi nhé!

Deutsche Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Deutsche Bank hay còn gọi là ngân hàng Deutsche Bank AG là thành viên của Công ty cổ phần ngân hàng Đức được thành lập năm 1870. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại CHLB Đức có trụ sở tại Frankfurt am Main, CHLB Đức.

Deutsche Bank AG có giá trị tài sản trị giá 1.502 tỷ Euro với 77.050 nhân viên là một trong những Ngân hàng có quy mô lớn nhất thế giới

Deutsche Bank AG có chi nhánh tại 72 quốc gia trên thế giới, danh thu của Deutsche Bank AG chủ yếu là từ thị trường nước ngoài chiếm 75%, thể hiện vị thế là một ngân hàng toàn cầu đi đầu trong lĩnh vực tài chính.

Deutsche Bank AG Việt Nam được thành lập năm 1992, đặt chi nhánh tại TP HCM. Hiện nay, ngân hàng này đã thành lập thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội tại địa chỉ tầng 5, 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng Deutsche Bank hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách liên tục thách thức những gì đang có, luôn phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo toàn vẹn, từ đó mang đến những giải pháp chất lượng tuyệt vời cho cả những khách hàng khó tính nhất, đồng thời có thể đảm bảo nhiệt huyết và giá trị cho các cổ đông và nhân viên.

Ngân hàng Deutsche Bank hay còn gọi là ngân hàng Deutsche Bank AG
Ngân hàng Deutsche Bank hay còn gọi là ngân hàng Deutsche Bank AG

Các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của ngân hàng Deutsche Bank

Ngân hàng Deutsche Bank là một ngân hàng có quy mô toàn cầu, chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng đạt chuẩn quốc tế. Một số dịch vụ tài chính của ngân hàng Deutsche Bank có thể kể đến như:

 • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.
 • Kinh doanh chứng khoán.
 • Dịch vụ thanh toán qua ngân hàng.
 • Quản lý tài sản.
 • Dịch vụ ngân hàng cá nhân.
 • Mua bán ngoại tệ.
 • Sản phẩm tiền gửi.
 • Thị trường tiền tệ.
 • Quản lý tài sản.
 • Ngân hàng doanh nghiệp toàn cầu (GB):

      + PBC – Bộ phận khách hàng doanh nghiệp và cá nhân: bộ phận này sẽ cung cấp cho các khách hàng cá nhân dịch vụ trọn gói từ các dịch vụ ngân hàng thông thường cho đến dịch vụ tư vấn đầu tư, từ đó đưa ra được các giải pháp tài chính tối ưu.

      + PWM – Bộ phận quản lý của cải tư nhân: bộ phận này chú trọng vào các khách hàng giàu có, có khối lượng tài sản lớn; cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp nhất như phân chia tài sản, tư vấn về quỹ hoạt động từ thiện,…

     + AM – Bộ phận quản lý tài sản: bộ phận này chuyên phục vụ các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân, cung cấp các sản phẩm như cổ phiếu, trái phiếu, tư vấn bất động sản,…

 • Kinh doanh vốn và tiền tệ (GM): chuyện về các lĩnh vực tạo sản phẩm, bán sản phẩm, nghiên cứu cổ phiếu, ngoại hối, trái phiếu, sản phẩm tái sinh,…

Thời gian làm việc của ngân hàng Deutsche Bank 

Deutsche Bank tại Việt Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày nghỉ lễ. Cụ thể, giờ làm việc ngân hàng chi tiết như sau:

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Để chắc chắn, bạn có thể lliên lạc trước với nhân viên giao dịch hoặc gọi đến Tổng đài: 028 6299 9000 (tại Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc (84-24) 39 367 255 (tại Thành phố Hà Nội). 

Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam
Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam

Ngân hàng Deutsche Bank có uy tín không?

Với lịch sử hình thành lâu năm cùng với những thành tựu và giải thưởng đã đạt được, Deutsche Bank đang ngày càng chứng minh được độ uy tín của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, Deutsche Bank đã giành được nhiều giải thưởng như: 4 ngân hàng hàng đầu trong danh mục xếp hạng “Ngân hàng tốt nhất về tiền tệ”, “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất” tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, danh hiệu Ngân hàng của năm trong liên hoan trao giải thưởng toàn cầu IFR Global Awards, “ngân hàng tốt nhất về phát hành trái phiếu” tại châu Á theo Tạp chí IFR Global Awards bình chọn…

Trong năm 2007, Deutsche Bank được Tạp chí FinanceAsia trao tặng giải thưởng “Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam”.

Có thể thấy, Deutsche Bank là ngân hàng lớn có quy mô toàn cầu, cung cấp dịch vụ, sản phẩm đa dạng. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng