Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD uy tín tại HCM

Đổi ngoại tệ đô la là nhu cầu thiết yếu của những người đi du lịch nước ngoài, du lịch hoặc kinh doanh.

Hình thức trao đổi ngoại tệ là hình thức kinh doanh mua hoặc bán ngoại tệ này để đối lấy ngoại tệ khác nếu trên thị trường thì đó là kinh doanh kiếm lời, hoặc với mục đích dùng thì chỉ gọi là hình thức đổi ngoại tệ để đi du lịch. Có thể hiểu đơn giản hơn tùy vào mục đích sử dụng khi trao đổi ngoại tệ là hình thức dùng tiền để đổi sang loại tiền của nước khác và ngược lại để phục vị cho kinh doanh hoặc thanh toán.

Nếu bạn chưa biết những địa điểm đổi tiền ngoại tệ trên khu vực Tp Hồ Chí Minh nào thì hãy tham khảo Top 10 những địa chỉ giao dịch ngoại tệ uy tín có giá cao hiện nay.

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Địa chỉ:

  • 22 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • QPC2+25 Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là điểm được rất nhiều khách hàng tại TP HCM biết đến khi có nhu cầu trao đổi ngoại tệ uy tín và giá hời. Mặc dù chưa hoạt động được lâu nhưng địa điểm này được đánh giá là nơi thu đổi ngoại tệ có dịch vụ khá tốt, làm việc nhanh không mất thời gian. Tại Minh Thư khách hàng có thể lựa chọn để đổi ngoại tệ các đồng: Yên Nhật, Dollar Mỹ, Euro, Bảng Anh, Bath Thái…

Minh Thư là địa điểm trao đổi ngoại tệ được Ngân hàng cấp phép nên khách hàng có thể yên tâm đến đây trao đổi mà không cần lo lắng bị phạt do trao đổi trái phép.

Đổi tiền ngoại tệ tại TP HCM
Đổi tiền ngoại tệ tại TP HCM

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

  • Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 8h00 – 22:00
  • Điện thoại: 028 3823 1316

Đây là 1 trong điểm thu mua đổi ngoại tệ lớn nhất tại Quận 1 tại đây có đổi đồng USD, Bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…

Tiệm vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khi nhắc đến các địa điểm chuyển đổi ngoại tệ không thể không nhắc tới tiệm vàng Kim Mai. Tại đây tỷ giá trao đổi thường cao hơn so với những nơi khác do đó rất nhiều khách hàng lựa chọn Kim Mai là địa điểm ghé tới. Đặc biệt tại Kim Mai khách hàng có thể trao đổi một lượng tiền lớn, để tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước để thương lượng mức giá tốt nhất.

Đổi ngoại tệ tại tiệm vàng Kim Mai TPHCM
Đổi ngoại tệ tại tiệm vàng Kim Mai TPHCM

Các loại tiền chủ yếu trao đổi như USD, Euro, tiệm vàng Kim Mai được lựa chọn nhiều bởi tỷ giá tiền Thái khá thấp và thường ít có sự thay đổi. Chính vì điều này khách hàng tại đây khá đông và việc bạn phải chờ đến lượt là chuyện bình thường bởi khách hàng tại Kim Mai khá nhiều.

Tiệm vàng Kim Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Không chỉ là địa điểm buôn bán vàng bạc đá quý uy tín mà đây còn là địa điểm được cấp phép trao đổi ngoại tệ khá nổi tiếng tại TP HCM. Giá cả trao đổi ở đây khá tốt và được đánh giá cao khi giao dịch chuyển đổi ngoại tệ.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Địa chỉ: số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khi muốn đổi tiền đô ở đâu TPHCM cho các bạn lựa chọn chính là trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn. Tuy nhiên tại đây cũng có thể đổi nhiều loại tiền khác cho bạn lựa chọn.

Đổi tiền ngoại tệ ở đâu TPHCM uy tín

Khi đổi ngoại tệ tại đây khách hàng khá yên tâm bởi tỷ giá tại đây khá thấp và thường ít có sự thay đổi. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn chuyển đổi các loại tiền ít giao dịch hoặc hiếm thì nên gọi điện trước để tham khảo khi đến đây.

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Để đổi tiền Nhật ở đâu TPHCM chắc chắn khách hàng sẽ nhắc đến Kim Hùng ở Phạm Văn Hai. Đây là một địa điểm khá uy tín để trao đổi khi khách hàng muốn đi du lịch, du học, công tác nước ngoài. Tại đây được đánh giá có tỷ giá trao đổi khá tốt và không có sự thay đổi nhiều, mức giá khá hời.

Đổi ngoại tệ ở đâu TPHCM uy tín
Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Tuy có giá hời nhưng khách hàng nên lưu ý thận trọng khi trao đổi ngoại tệ tại đây do ở đây vẫn hoạt động theo hình thức “chui” và chưa được nhà nước cấp phép chính vì vậy mà khi đổi tiền bạn cũng cần phải đề phòng và cẩn thận hơn nhé!

Cửa hàng trang sức DOJI

Trong các cửa hàng của thương hiệu trang sức DOJI cũng đã được cấp phép cho các hoạt động mua bán ngoại tệ với đồng tiền của nhiều nước trên thế giới với tỷ giá phù hợp, nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống DOJI để tiến hàng đổi ngoại tệ.

Tiệm Kim Tâm Hải

Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tiệm Kim Tâm Hải cũng là một địa điểm khá nổi tiếng về trao đổi ngoại tệ giá tốt. Mặc dù ở khá xa trung tâm thành phố thế nhưng nhiều người vẫn thường ghé tới đây bởi có thể nói, tỉ giá tại tiệm Kim Tâm Hải cao nhất nhì so với các địa chỉ khác tại TP Hồ Chí Minh.

Tiệm Kim Tâm Hải cũng là một địa điểm khá nổi tiếng về trao đổi ngoại tệ tại TPHCM
Tiệm Kim Tâm Hải cũng là một địa điểm khá nổi tiếng về trao đổi ngoại tệ tại TPHCM

Khi đổi ngoại tệ tại Tiệm Kim Tâm Hải chỉ có một số ngoại tệ phổ biến và chủ yếu là đổi USD. Vì thế nếu muốn chuyển đối ngoại tệ tại đây trước tiên bạn nên gọi điện để trao đổi tỷ giá hoặc loại tiền muốn trao đổi trước khi tới đây để tránh mất thời gian.

Tiệm vàng Bích Thủy

Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM

Với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc ở TP Hồ Chí Minh. Tiệm vàng Bích Thủy nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vàng bạc tốt ngoài ra đây cũng là địa điểm trao đổi ngoại tệ với giá hời.

Đổi ngoại tệ ở các hệ thống ngân hàng tại TP. HCM

Hầu hết tất cả các ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank… tại TP HCM nói chung và trên cả nước nói riêng đều có dịch vụ thu đổi ngoại tệ, có lẽ đây là phương án an toàn nhất mà nhiều người thường hay sử dụng khi có nhu cầu đổi ngoại tệ để phục vụ cho các nhu cầu của mình.

Đổi ngoại tệ tại các ngân hàng tại TPHCM
Đổi ngoại tệ tại các ngân hàng tại TPHCM

Ở các ngân hàng đổi ngoại tệ là an toàn nhất tuy nhiên có khá nhiều khách hàng rất e ngại khi đổi tiền tại đây do tỷ giá khá cao, đôi khi còn cao hơn hẳn sao với các đại ly tư nhân. Nên trước khi đổi ngoại tệ bạn nên tham khảo kỹ tỷ giá giữa các đơn vị để có lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD uy tín tại HCM. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về các đơn vị uy tín để trao đổi ngoại tệ. Chúc các bạn lựa chọn thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

4.4/5 - (8 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng