Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền?

MBBank triển khai chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký mở tài khoản với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Vậy, tại sao giới thiệu MBBank không nhận được tiền?


Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia mở tài khoản, ngân hàng MB đã triển khai chương trình giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank nhận tiền. Để nhận được tiền thưởng, nhiều khách hàng tích cực giới thiệu bạn bè tham gia để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, có không ít trường hợp khách hàng giới thiệu được người mở tài khoản nhưng lại không nhận được tiền.

Hầu hết khách hàng đều băn khoăn không biết tại sao giới thiệu MBBank không nhận được tiền. Do đó, để hiểu đúng nguyên tắc của chương trình tặng tiền thưởng giới thiệu bạn bè của MBBank, hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu MBBank nhận được tiền có thật không?

MBBank được biết là một trong những ngân hàng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi thường xuyên đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè cùng mở tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền. 

Giới thiệu MBBank nhận được tiền có thật không?
Giới thiệu MBBank nhận được tiền có thật không?

Trước những thông tin rầm rộ về việc giới thiệu tài khoản MBBank nhận được tiền thường, nhiều người còn băn khoăn không biết có thật không hay chỉ là tin đồn. Sau khi tìm hiểu, thực tế có khách hàng nhận được từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng tiền thưởng khi giới thiệu thành công.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số ít khách hàng có tương tác lớn, giới thiệu được nhiều người dùng. Còn lại, hầu hết khách hàng chỉ nhận được tiền từ 30 – 100 nghìn đồng. Nếu khách hàng càng giới thiệu thành công được nhiều người tham gia mở tài khoản thì càng nhận được nhiều tiền.

Mức tiền thưởng khi giới thiệu thành công người tham gia mở tài khoản ngân hàng MBBank được áp dụng như sau:

 • 01 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu được 50 nghìn đồng, người đăng ký thành công nhận được 30 nghìn đồng.
 • 03 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 100 nghìn đồng.
 • Như vậy, số lượng người giới thiệu được càng nhiều thì số tiền mà khách hàng được thưởng sẽ càng cao.

Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn, tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền. Để giải đáp những thắc mắc này, khách hàng có thể tham khảo một số nguyên nhân sau:

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản MB không thành công

Nhiều khách hàng giới thiệu cho người khác link đăng ký tài khoản MB nhưng không nhận được tiền. Nguyên nhân là có thể là do:

 • Người nhận chưa đăng ký tài khoản MB thành công.
 • Người nhận đã tải app MB trước đó và đăng ký một lần trên thiết bị.
 • Người nhân đăng ký tài khoản theo link nhưng bên ứng dụng báo không thành công.

Do đó, để nhận được tiền về tài khoản, khách hàng cần đảm bảo người được giới thiệu tải App theo link và đăng ký thành công tài khoản bằng mã giới thiệu của mình. 

Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MBBank trước đó

Trường hợp người được giới thiệu đã từng đăng ký tài khoản MBBank trước đây bằng số điện thoại dùng để đăng ký theo link của người giới thiệu. Lúc này hệ thống không tính là thành công, vì thế người giới thiệu sẽ không nhận được tiền thưởng.

Người nhận mã không đăng ký tài khoản theo link giới thiệu

Khi giới thiệu link đăng ký tài khoản, người được giới thiệu tuy đăng ký tài khoản MBBank thành công nhưng lại quên thực hiện từ đường link và nhập mã giới thiệu của bạn. Vì thế, dù có nhiều người đăng ký MBBank thành công thì bạn vẫn không nhận được tiền thưởng nào từ Mbbank.

Làm sao để khắc phục lỗi giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

Để khắc phục tình trạng lỗi giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank không nhận được tiền, khi chia sẻ link giới thiệu bạn bè đăng ký các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Làm sao để khắc phục lỗi giới thiệu MBBank không nhận được tiền?
Làm sao để khắc phục lỗi giới thiệu MBBank không nhận được tiền?
 • Người được giới thiệu phải đảm bảo chưa từng đăng ký tài khoản MBBank bằng một số điện thoại. Nếu đăng ký lại bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó thì vẫn không được tính thưởng.
 • Khi chia sẻ link giới thiệu, bạn cần nhắc đối phương nhấn vào link tải App và nhập mã giới thiệu theo link đã gửi.
 • Người nhận mã phải thực hiện đăng ký theo từng bước, chỉ có thể nhận được tiền khi hệ thống ngân hàng thông báo đăng ký thành công.
 • Trường hợp không nằm trong những nguyên nhân trên, nếu thực hiện đúng mà không nhận được tiền thì hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài MB để được hỗ trợ. Liên hệ qua hotline MBBank 1900 545426, trình bày trường hợp của mình và chờ được giải quyết để lấy lại tiền.

Mức thưởng khi giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank thành công 

Khi tham gia vào chương trình giới thiệu người mới mở tài khoản của MBBank, có người kiếm được nhiều tiền thưởng. Thế nhưng, cũng có người không kiếm được hoặc chỉ nhận được từ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng.

Như vậy, có thể thấy rằng số tiền thưởng bạn nhận được nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào số lượng người mà bạn giới thiệu đăng ký thành công. Cách thức tính tiền thưởng giới thiệu đăng ký mở tài khoản MB thành công như sau:

 • Giới thiệu đăng ký thành công 1 tài khoản mới sẽ nhận được 50 nghìn đồng, người được giới thiệu được 30 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 3 tài khoản sẽ nhận thêm 50 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 5 tài khoản sẽ nhận thêm 100 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 15 tài khoản sẽ nhận thêm 150 nghìn đồng.
 • Giải thưởng tháng dành cho người giới thiệu đăng ký thành công nhiều nhất với giá trị từ 1 đến 10 triệu đồng. 10 người thuộc xếp hạng cao nhất sẽ giành được giải thưởng tương ứng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc tại sao giới thiệu MBBank không nhận được tiền của nhiều khách hàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức khi tham gia chương trình này. Hãy thực hiện theo đúng quy định, giới thiệu thật nhiều bạn bè để nhận được nhiều tiền thưởng nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng