Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Xu hướng thanh toán, chuyển tiền qua các ứng dụng trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại nào miễn phí và an toàn nhất?

Trước đây, mỗi khi muốn chuyển tiền cho bất cứ ai bạn đều phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Thế nhưng, ngày nay việc chuyển tiền đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại về máy được kết nối Internet là đã có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi…

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí và an toàn nhất hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại (ví điện tử)

Ví điện tử là một ứng dụng được nhiều người ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền và thực hiện các giao dịch khác trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là một số ứng dụng, ví điện tử chuyển tiền qua điện thoại miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay.

Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo được biết đến là một trong những ứng dụng chuyển tiền miễn phí, 24/7 không kể cuối tuần đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên MoMo chỉ thực hiện chuyển tiền miễn phí khi chuyển tiền qua ví MoMo người khác.

Ví điện tử MoMo
Ví điện tử MoMo

Ngoài tính năng chuyển tiền miễn phí thì MoMo còn sở hữu những tính năng tiện ích như sau: Thanh toán hóa đơn dịch vụ mua sắm, nạp điện thoại, chuyển và nhận tiền siêu tốc, hoàn tiền khi thanh toán các dịch vụ ăn uống…

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay là ngân hàng số của người Việt được phát triển bởi Viettel Telecom. Đây là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền trong cuộc sống.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng, số điện thoại, chia hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng, miễn phí 100 triệu đồng/ tháng/ khách hàng hoặc 30 giao dịch/ tháng/ khách hàng (tùy điều kiện nào đến trước).

Ưu điểm của ứng dụng chuyển tiền Viettel Pay là thao tác đơn giản, chuyển tiền không giới hạn, bảo mật an toàn tuyệt đối…Bên cạnh tính năng chuyển tiền, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…vô cùng tiện lợi.

Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Đây được xem là ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, không mất phí và an toàn tuyệt đối.

Đối với hình thức chuyển tiền từ ZaloPay đến các thẻ/ tài khoản ngân hàng khi thực hiện thì sẽ được 5 lần miễn phí/tháng, lần thứ 6 sẽ được tính 3.100VNĐ + 0.5% tổng số tiền giao dịch.

Để có thể sử dụng Zalo Pay, bạn phải là thành viên của Zalo và có thẻ ngân hàng. Ngay sau khi cài đặt Zalo Pay vào điện thoại, khách hàng có thể kết nối được với nhiều tài khoản ngân hàng, chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, trả tiền…

Ứng dụng chuyển tiền Timo

Timo là ứng dụng đặc biệt giúp bạn có thể chuyển tiền hoàn toàn miễn phí và linh hoạt với 3 cách chuyển khoản khác nhau như Chuyển tiền cho thành viên Timo, chuyển tiền cho thẻ ghi nợ Debit và chuyển tiền cho ngân hàng khác.

Ứng dụng Timo đảm bảo cung cấp các chức năng căn bản của một ứng dụng giao dịch ngân hàng như: Thanh toán hóa đơn sinh hoạt, chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 miễn phí, nạp thẻ điện thoại…và nhiều tiện ích khác.

Ứng dụng Moca

Ví điện từ Moca giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động một cách đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng này, khách hàng có tải về AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Moca
Ứng dụng Moca

Ứng dụng Moca cho phép bạn chuyển tiền miễn phí khi giao dịch với ví Moca hoặc thẻ nội địa ngân hàng liên kết với hạn mức giao dịch ngày 5.000.000VND/ngày (Số tiền tối thiểu: 10.000 VNĐ và tối đa: 2.000.000 VNĐ).

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại (ngân hàng)

Bên cạnh việc chuyển tiền qua ví điện tử, các ứng dụng chuyển tiền miễn phí của các ngân hàng cũng được đánh giá cao. Để sử dụng các ứng dụng này, khách hàng cần tải app về điện thoại sau khi đã đăng ký tài khoản Internet tại ngân hàng mở thẻ. 

Để biết những ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại của ngân hàng nào đang miễn phí chuyển khoản, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng Quân Đội ( MB Bank) là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo mật an toàn tuyệt đối. Thông qua App MB Bank khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

Ngay sau khi tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc iphone, khách hàng có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch chuyển tiền ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần điện thoại được kết nối Internet.

Ngân hàng TP Bank

Với mong muốn mang đến trải nghiệm số tốt nhất cho khách hàng, TPBank miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền trên eBank. Theo đó, bất kể chuyển tiền trong hệ thống TP Bank hay liên ngân hàng, khách hàng sẽ không mất một khoản phí nào.

Giờ đây, việc chuyển tiền chỉ mất 8 giây là có thể đến tay người nhận. Dù ở đâu hay bất cứ khi nào, khách hàng đều có thể chuyển tiền qua điện thoại nhờ công nghệ định danh điện tử eKYC ngay trên App.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam sở hữu hệ thống chi nhánh toàn quốc, cơ sở vật chất hiện đại nên mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó, không thể không kể đến dịch vị chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng trên điện thoại được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đối với tất cả các giao dịch giá trị nhỏ (từ 500.000.000 đồng trở xuống) hoặc miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho những khách hàng sử dụng gói tài khoản VIB Sapphire.

Ngân hàng Techcombank

Với ứng dụng Mobile Banking Techcombank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền qua điện thoại hết sức đơn giản, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông minh có kết nối internet (3G, GPRS, wifi) là có thể trải nghiệm mọi tính năng.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Tất cả các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng TechcomBank đều miễn phí. Để sử dụng dịch vụ Mobile Banking Techcombank, khách hàng hãy tải ứng dụng về và đăng nhập bằng user/password của F@st iBank để sử dụng ngay. Đây là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại được khá nhiều người yêu thích.

Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank miễn hoàn toàn phí dịch vụ chuyển khoản trên nền tảng điện tử nhằm thúc đẩy chủ trương thanh toán không cần dùng tiền mặt của ngân hàng nhà nước. Với ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại của PVcomBank, khách hàng còn đem đến nhiều “siêu” tiện ích khác.

Ngoài tính năng chuyển tiền miễn phí trên điện thoại, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí mà khách hàng có thể tham khảo và sử dụng. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích chuyển khoản, các bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng