Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng?

Dịch vụ Atransfer của Agribank là gì? Sử dụng như thế nào? Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Vì vậy trong bài viết dưới đây blognganhangviet.com giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ a-transfe của Agribank.


Dịch vụ Atransfer Agribank là gì

Dịch vụ Atransfer được hiểu là dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng việc sử dụng nhắn tin điện thoại SMS trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank. Dịch vụ Atransfer Agribank sử dụng tin nhắn SMS áp dụng đầu số di động 8149 và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi có sóng viễn thông.

Hạn mức chuyển cao nhất trong một lần cao lên đến 5 triệu VND/một lần và chuyển tối đa 5 lần trong ngày. Điều kiện sử dụng chuyển tiền Atransfer Agribanklà khách hàng là chủ thuê bao và đây là SDT đăng ký với ngân hàng Agribank.

Dịch vụ Atransfer của Agribank có ưu điểm gì?

Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều ưu điểm, lợi ích khi cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền bằng SMS một cách nhanh chóng, đơn giản. Tiết kiệm được thời gian và công sức không phải đến PGD để chuyển tiền.

Atransfer đem lại tiện ích cho bạn với những tính năng như: Kiểm tra thay đổi của tài khoản, vấn tin số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động…

Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời
Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch trong ngày 24/7 kể cả những ngày lễ tết.

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ Atransfer

Để có thể sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang các tài khoản khác khách hàng cần đăng ký trước đó với ngân hàng dịch vụ SMS sau khi đã đăng ký bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch Atransfer của Agribank theo cú pháp:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149

Trong đó:

  • VBA: Là từ khóa của ngân hàng Agribank.
  • CK: Là dịch vụ chuyển khoản.
  • SOTIEN: Số tiền cần chuyển khoản đến tài khoản người nhận.
  • TAIKHOANNGUON: Là số tài khoản chuyển tiền của bạn.
  • TAIKHOANDICH: Là số tài khoản của người nhận tiền.
  • LYDO: Lý do chuyển tiền hay nội dung chuyển tiền.

Hệ thống tiếp nhận thông tin chuyển tiền của bạn sau đó yêu cầu bạn theo cú pháp:
“VBA CF (Mat ma xac nhan) Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Dịch vụ A-Transfer của Agribank
Chuyển tiền dễ dàng qua dịch vụ Atransfer

Nhìn có vẻ hơi khó hiểu tuy nhiên nó chỉ đơn giản là việc bạn thay dấu “*” bằng một ký tự bí mật bất kỳ đã được hệ thống ngân hàng Agribank gửi tới SĐT của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi SMS báo cho bạn biết là đã gửi tiền thành công.

Phí dịch vụ Atransfer của Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Theo biểu phí của ngân hàng Agribank thì đối với dịch vụ Atransfer sẽ không mất phí với ngân hàng mà bạn sẽ mất phí với nhà mạng. Thông thường như sau:

  • Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp gửi tới đầu số 8149. Nhà mạng sẽ thu 1.000 VND/ 1 tin nhắn.
  • Vì mỗi giao dịch CK bạn phải gửi 2 tin nhắn tới tổng đài ngân hàng: Soạn tin nhắn chuyển khoản xác nhận mật khẩu. Nhà mạng sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.

Hủy đăng ký dịch vụ Atransfer của Agribank

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ bằng cú pháp:

VBA HDK 5 gửi tới 8149

Nếu bạn chưa rõ về hình thức gửi tin nhắn bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ này bằng cách đến hẳn PGD/quầy giao dịch ngân hàng Agribank để được hỗ trợ tốt nhất.

Để đăng kí lại dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA DK5 gửi tới 8149

Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng hiểu được dịch vụ Atransfer của Agribank là gì cũng như cách sử dụng dịch vụ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách coment phía dưới để được tư vấn tốt nhẩt. Chúc các bạn sử dụng thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcMã CVV là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng mã số CVV đúng
Bài tiếp theoCần vay gấp 3 triệu nên vay ở đâu nhanh chóng và uy tín?