Vay nhanh 10 triệu nên chọn đơn vị nào uy tín, lãi thấp?

Bạn đang có nhu cầu vay nhanh 10 triệu để giải quyết các vấn cá nhân? Thế nhưng, bạn không biết vay 10 triệu ở đơn vị nào uy tín, nhanh chóng mà lãi suất thấp?

Có thể thấy rằng, vay 10 triệu là số tiền không quá cao cũng không quá thấp. Do đó, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu đều tìm đến hình thức vay tín chấp Online để không mất thời gian chờ đợi. Chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền mình muốn vay sau vài phút đăng ký.

Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cho vay tiền nhanh Online, thế nhưng làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín, lãi suất thấp thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ giới thiệu tới các bạn một số đơn vị vay 10 triệu uy tín nhất hiện nay.

Các hình thức vay nhanh 10 triệu

Hầu hết các đơn vị tài chính hiện nay đều cung cấp đa dạng hình thức cho vay tiền nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu và khả năng cung cấp hồ sơ, khách hàng hãy tùy chọn một trong những hình thức vay dưới đây.

Các hình thức vay nhanh 10 triệu
Các hình thức vay nhanh 10 triệu

Mỗi hình thức vay lại mang đến những đặc điểm riêng. Song, tất cả đều có điểm chung là đều có thể thực hiện thao tác vay tiền 100% Online, không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay 10 triệu đồng tùy thuộc vào hình thức vay cũng như đơn vị mà khách hàng lựa chọn vay vốn. Song, nhìn chung mức lãi suất vay 10 triệu đồng sẽ dao động như sau:

Hình thức vay

Lãi suất

Vay theo lương

1,66 – 2,4%/tháng

Vay theo chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu

Khoảng 20%/năm.

Vay theo hóa đơn tiền điện

2,17% – 2,95%/tháng

Vay theo cà vẹt xe

2,17 – 3,2%/tháng

Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết mức lãi suất cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đơn vị cho vay.

Vay nhanh 10 triệu nên chọn đơn vị nào uy tín, lãi thấp?

Để cân nhắc lựa chọn đơn vị vay nhanh 10 triệu, khách hàng cần xem xét một số yếu tố như: Mức độ uy tín, lãi suất cho vay, thời gian vay, hạn mức vay, thời gian giải ngân…Dưới đây là một số đơn vị tài chính cho vay 10 triệu uy tín nhất hiện nay.

Công ty tài chính

Lãi suất

Hạn mức

Thời gian cho vay

Thời gian giải ngân

FE Credit

1,75 – 3,27%/tháng

10 – 70 triệu

6 – 36 tháng

30 phút – 2 ngày

Home Credit

1,66 – 2,95%/tháng

10 – 85 triệu

6 – 24 tháng

Trong ngày

Mcredit

1,76% – 3,22%/tháng

10 – 70 triệu

6 – 36 tháng

 

HD SaiSon

1,49 – 3,22%/tháng

10 lần thu nhập, tối đa 500 triệu.

12 – 60 tháng

2 – 3 ngày

Ngoài những Công ty tài chính uy tín nêu trên, khách hàng có thể vay 10 triệu tại một số đơn vị khác được nhiều người lựa chọn như: Vamo, Tamo, Cashwagon, Doctor Đồng, Money Cat, Cash24…

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh 10 triệu

Để có thể vay tiền 10 triệu, khách hàng có thể đến trực tiếp các tổ chức tín dụng hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline để được hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên, ngày nay, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay Online để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Các bước vay Online cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào website của đơn vị mình muốn vay tiền.

Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký vay, sau đó chọn các loại giấy tờ mà mình có.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay 10 triệu hoặc số khác, thời gian vay…

Bước 4: Đăng ký khoản vay, điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 5: Bấm xác nhận và gửi khoản vay để chờ phê duyệt.

►► Tham khảo thêm: Top 10 tổ chức tín dụng cho vay tiền Online hàng đầu Việt Nam

Có nên vay nhanh 10 triệu không?

Tất nhiên, trong cuộc sống sẽ không ai muốn mình phải đi vay tiền. Thế nhưng, sẽ có lúc chúng ta gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn được bạn bè, người thân. Trong khi đó, để vay tiền ngân hàng, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện như:

Có nên vay nhanh 10 triệu không?
Có nên vay nhanh 10 triệu không?
  • Vay tín chấp ngân hàng không hỗ trợ khoản vay dưới 10 triệu.
  • Hồ sơ vay thường mất 3-5 ngày để xét duyệt và giải ngân.
  • Cần chứng minh thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.

Lúc này, vay gấp 10 triệu sẽ là giải pháp giúp các bạn có thể nhanh chóng sở hữu một khoản tiền để giải quyết vấn đề cá nhân. Bên cạnh đó, thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Nhiều đơn vị còn áp dụng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên.

Một số lưu ý quan trọng khi vay tiền nhanh 10 triệu

Khi vay tiền nhanh 10 triệu, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh gặp phải rủi ro không đáng có.

  • Mặc dù trên thị trường có nhiều ứng dụng cho vay tiền online hạn mức từ 1 đến 10 triệu, nhưng không phải tất cả đều hỗ trợ cho vay nhanh và hợp pháp. Do vậy, chủ động tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay tiền có lãi suất thấp, uy tín trên thị trường.
  • So với lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất vay ở các đơn vị tài chính thường cao hơn. Do đó, bạn nên thu xếp trả nợ càng sớm càng tốt. 
  • Khách hàng nên tất toán khoản vay trước thời hạn để giảm tối đa lãi suất phải thanh toán.
  • Việc thanh toán dư nợ đủ và đúng thời hạn sẽ giúp khách hàng có hồ sơ vay tốt. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho việc khách hàng vay vốn về sau.

Như vậy có thể thấy rằng, vay tiền 10 triệu tại các công ty tài chính khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị vay, khách hàng cần lưu ý đến lãi suất để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng