Hướng dẫn cách vay tiền mặt tại ACS lãi suất thấp

Hướng dẫn cách vay tiền mặt tại ACS lãi suất thấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để giải quyết khó khăn về tài chính.


Vay tiền mặt tại công ty tài chính ACS khách hàng được phép vay tiền ngay trong ngày với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về vay tiền mặt tại ACS ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu công ty tài chính ACS

ACS là công ty TM ACS Việt Nam (ACS Trading Company, Vietnam) thuộc tập đoàn AEON được thành lập năm 2008 là sự liên doanh giữa Aeon Thana Sinsap (thuộc tập đoàn Aeon của Nhật Bản) và ACS Capital Corporation.

Công ty ACS Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ mua trả chậm (hay mua trả góp) ưu đãi, phục vụ nhu cầu mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cá nhân, điện thoại- điện máy, xe máy, thiết bị nông nghiệp.

Vay tiền mặt tại ACS
Công ty ACS thuộc tập đoàn AEON

Sau nhiều năm thành lập và phát triển ACS đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam bằng việc đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ trả góp, mua hàng trả chậm mà không cần thế chấp tài sản.

Sản phẩm vay tiền mặt tại công ty ACS

Khác với các hình thức vay thông thường tại ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Vay tiền tại ACS triển khai dưới hình thức mua hàng trả chậm, mua trả góp. Các sản phẩm được ACS hỗ trợ bao gồm:

 • Điện thoại- điện máy.
 • Xe máy.
 • Thiết bị nông nghiệp.

Ví dụ:

 • Bạn mua sản phẩm điện thoại với giá 9 triệu VNĐ trả góp trong vòng 12 tháng số tiền phải trả hàng tháng sẽ là 899.000 VNĐ. Nếu vay trong vòng 18 tháng số tiền phải trả hàng tháng là 649.000 VND.
 • Bạn mua hàng máy móc với giá 100 triệu VNĐ trả góp trong vòng 6 tháng số tiền phải trả hàng tháng là  18.326.000  VNĐ. Nếu vay trong vòng 24 tháng số tiền phải trả hàng tháng là 5.826.000 VND.

Tuy nhiên thời gian vay ít nhất tại ACS tối thiểu là 6 tháng và số tiền trả chậm ít nhất là 3 triệu VNĐ. Với số tiền trả chậm tối đa 100.000.000 VNĐ thời gian nhiều nhất là 2 năm.

Lợi ích khi vay tiền mặt tại ACS

Khi vay tín chấp ACS, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Mua sản phẩm xe máy, điện thoại, máy tính… trả theo từng tháng mà không cần thế chấp.
 • Tất cả đối tượng trên 18 tuổi đều có thể vay trả góp.
 • Mức phí trả chậm thấp.
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 24 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
 • Không cần phải mua bảo hiểm khoản vay.
 • Được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí, 24/7.

Lãi suất vay tiền mặt tại ACS

Mức lãi suất ACS đưa ra khá cạnh tranh: 1,5- 1,7%/tháng.Với hình thức trả góp khách hàng sẽ được tính lãi theo số tiền dư còn lại.

Lãi suất vay tiền mặt tại ACS
Lãi suất vay tiền mặt tại ACS

Điều kiện vay tín chấp ACS

Để vay tín chấp tại ACS, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có PGD/ chi nhánh được Công ty tài chính ACS hỗ trợ cho vay.
 • Độ tuổi từ 18 đến 58 tuổi đối với nam và từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ.
 • Không bị tiền án tiền sự.
 • Nhân viên, công nhân viên chức, công nhân … tại doanh nghiệp, tập đoàn có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3.5 triệu VND.

Thủ tục vay tiền mặt tại ACS

Để được vay vốn tài chính tại ACS, người vay cần thực hiện các thủ tục giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo lương theo mẫu của ACS.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …
 • Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Quy trình vay tiền mặt tại ACS

Quy trình vay tiền mặt ACS gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Tư vấn chọn gói vay sản phẩm: Liên hệ với nhân viên của ACS để được tư vấn gói vay
 2. Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn: Hồ sơ cần những giấy tờ giới thiệu tại phần trên. Tuy nhiên còn tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn. Nhân viên công ty tài chính ACS sẽ tư vấn bạn chuẩn bị hồ sơ.
 3. Bước 3: Thẩm định hồ sơ: Công ty tài chính ACS sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn để xem bạn có đủ điều kiện vay hay không.
 4. Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ: Sau khi đã thẩm định giấy tờ của khách hàng ngân hàng ACS sẽ thông báo đến khách hàng số tiền bạn được vay.
 5. Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân và nhận tiền: Khi hoàn thành xong thủ tục ACS sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

Vay tiền mặt tại ACS có lừa đảo hay không?

Đây là câu hỏi được khách hàng đặt ra rất nhiều khi bắt đầu quyết định vay tại các công ty tài chính. Tại ACS có đến 90% các khoản vay diễn ra tại ACS được thực hiện một cách suôn sẻ còn lại khoảng 10% có vấn đề. Vấn đề đặt ra bạn đã kiểm tra hết các điều kiện trong hết hợp đồng hay chưa? Và phần nhỏ 10% có vấn đề này đều cho rằng bị công ty tài chính này lừa và đem ra bóc phốt.

Vay tiền mặt tại ACS có lừa đảo hay không?
Vay tiền mặt tại ACS có lừa đảo hay không?

Nguyên nhân do đâu? Cùng đi kiểm tra một số trường hợp sau:

 • Khách hàng không nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng và không thực hiện đúng các điều khoản đặt ra.
 • Khách hàng vay một số tiền lớn để phục vụ tài chính cá nhân tuy nhiên không có khả năng trả nợ, gây ra lãi cũ cộng lãi mới cộng số tiền phạt vì thế tổng số tiền sẽ lớn hơn dư định ban đầu.
 • Bạn có khả năng trả tiền sớm hơn dự định tuy nhiên vẫn bị tính phạt do điều khoản hợp đồng đảm bảo quyền lợi của bên cho vay.
 • Khách hàng đã thanh toán nhưng bị một bên khác lợi dụng lừa giả danh ACS để lấy tiền và thanh toán không đúng nơi.

Vì vậy để tránh những trường hợp xấu xảy ra khách hàng nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng và tỉnh táo trong các hình thức trả nợ. Nên đúng nơi hoặc thanh toán đúng tài khoản mà công ty tài chính ACS cung cấp thể thanh toán số tiền. Khi bạn đã thanh toán hết số tiền lần cuối cùng nên gọi điện lại bên công ty ACS để xác nhận lại đã trả hết chưa tránh trường hợp nhầm lẫn gây thiệt hại.

Như vậy, công ty tài chính ACS là một lựa chọn tốt cho bạn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc chọn gói vay cho phù hợp với khả năng của bản thân, tránh tình trạng sinh nợ, khó kiểm soát dẫn đến mất khả năng trả nợ. Chúc các bạn vay vốn thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cách vay tín chấp không chứng minh thu nhập
Bài tiếp theoHướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng VIB năm 2024