Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ ngày càng cao. Cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!


Thẻ tín dụng đang được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ sự thông minh, tiện lợi. Vừa giúp bạn thanh toán hóa đơn thay tiền mặt vừa có thể rút tiền mặt từ thẻ khi cần sử dụng. Một lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng là bạn cần đáo hạn thẻ đúng hạn để đảm bảo quyền lợi. Đồng thời không bị phạt khi thanh toán chậm dư nợ tín dụng.

Trong bài này, Ngân Hàng Việt sẽ chia sẻ thông tin xung quanh dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Đáo hạn thẻ tín dụng là việc bạn cần nắm rõ khi sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu chi tiêu của bản thân. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp chủ thẻ thanh toán đủ 100% số dư nợ tín dụng khi đến hạn thanh toán mà bạn không có đủ tiền.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ
Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Bạn đang sinh sống tại Cần Thơ và đang đến hạn thanh toán dư nợ nhưng chưa có đủ tiền thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Cụ thể, những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như:

Thanh toán đủ và đúng hạn dư nợ cho ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn cắt nợ với ngân hàng đúng hạn quy định. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề trả chậm, phí phạt trả chậm hay lãi suất cao khi chậm thanh toán nữa.

Có thể gia hạn số nợ sang kỳ sau

Sau đáo hạn, chủ thẻ có thêm 1 tháng trước khi đến kỳ hạn thanh toán tiếp theo. Từ đó, bạn có thêm thời gian xoay tiền để thanh toán khoản dư nợ tín dụng cho ngân hàng.

Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín

Quy trình đáo hạn thẻ được xử lý nhanh chóng, giúp bạn thanh toán dư nợ đủ 100% và đúng thời hạn. Việc này sẽ giúp chủ thẻ nâng uy tín với ngân hàng từ đó sẽ được xem xét tăng hạn mức vay.

Quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Để đáo hạn thẻ khu vực Cần Thơ, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

  • Thẻ tín dụng cần đáo hạn
  • Bảng sao kê dư nợ của ngân hàng
  • Chứng minh nhân dân chính chủ

Quy trình đáo hạn thẻ tại Cần Thơ được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn tìm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và báo số tiền cần đáo hạn. Bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và thông báo mức phí đáo hạn, nếu bạn đồng ý mang theo các giấy tờ đã chuẩn bị như trên đến nơi thỏa thuận để giao dịch.

Bước 2: Nạp tiền vào thẻ tín dụng để ngân hàng cắt nợ

Bên dịch vụ sẽ xem xét hồ sơ giấy tờ cũng như số tiền bạn cần đáo hạn cho ngân hàng. Hồ sơ hợp lệ, bên dịch vụ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để ngân hàng cắt nợ và cấp hạn mức mới.

Bước 3: Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng qua máy POS

Sau khi có thông báo của ngân hàng cắt nợ thành công, bên dịch vụ sẽ lấy lại số tiền đã ứng trước cho bạn bằng cách quẹt thẻ qua máy POS kèm theo phí đáo hạn đã thỏa thuận.

Bước 4: Hoàn trả lại thẻ và kết thúc giao dịch

Sau khi quá trình kết thúc, bên dịch vụ sẽ hoàn trả lại thẻ cùng các giấy tờ liên quan cho bạn.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhưng lại không thể rút tiền mặt từ thẻ đó trong khi bạn đang cần gấp một số tiền mặt để chi tiêu. Nếu rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM sẽ bị giới hạn hạn mức nhất định và bạn sẽ phải chịu thêm phí rút mỗi lần 4% và lãi suất.

Đừng lo, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Cần Thơ sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều phí lại rút được hạn mức tối đa.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Cần Thơ
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường sử dụng hình thức quẹt thẻ tín dụng qua máy POS do ngân hàng cấp. Sau đó, bên dịch vụ sẽ giao tiền trực tiếp cho bạn. Bạn chỉ mất một khoản phí rất nhỏ từ 1% tùy hạn mức quẹt thẻ.

Tại sao nên chọn dịch vụ quẹt thẻ qua máy POS?

Quẹt thẻ qua máy POS sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Có thể rút được 100% số tiền hạn mức trong thẻ.
  • Phí rút thấp hơn gấp 3 lần so với rút tại ATM.
  • Phí rút thấp nhất so với các hình thức rút tiền thẻ tín dụng khác.
  • Nhanh tiện lợi, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Để rút tiền thẻ tín dụng thành công, bạn cần nắm rõ các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Bạn cung cấp CMND, thẻ tín dụng và số tiền cần rút cho bên dịch vụ.

Bước 3: Bên dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS ứng với số tiền bạn cần rút.

Bước 4: Bên dịch vụ sẽ chuyển khoản hoặc giao tiền mặt trực tiếp cho bạn.

Bước 5: Bạn đóng phí dịch vụ và kết thúc giao dịch tại đây.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ. Hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về hai dịch vụ này để có những hướng giải quyết phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng
Là một Blogger, Biên tập viên, Digital Marketer, Publisher với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Fintech. Mình hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các ngân hàng và công ty tài chính một cách thông minh, hiệu quả nhất.