Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được không?

Để sử dụng ví MoMo thanh toán các giao dịch, hóa đơn trực tuyến bạn cần biết cách nạp tiền vào Ví. Vậy, nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại có được không?


Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các loại ví điện tử như MoMo đang rất được ưa chuộng trong việc thực hiện giao dịch hay thanh toán thường ngày. Nó không chỉ nhanh gọn mà còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích cần thiết. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo thì việc nạp tiền vào tài khoản như thế nào có lẽ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Để biết nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ điện thoại có được hay không, cách nạp tiền MoMo nhanh nhất như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng thanh toán di động tại các cửa hàng hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng. Ứng dụng MoMo xuất hiện rất sớm ở Việt Nam khoảng giữa năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service). 

Giao diện Ứng dụng Ví điện tử Momo
Giao diện Ứng dụng Ví điện tử Momo

MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ ví điện tử trên di chuyển, chuyển tiền mặt tại các điểm giao dịch. Sau gần 6 năm phát triển, hiện tại MoMo đã trở thành một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất. 

Đến nay, MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải khắp 45 tỉnh thành, cho phép hàng triệu người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm tiện ích mà dịch vụ mang lại. Với ứng dụng này, bạn không chỉ chuyển tiền qua điện thoại di động cực nhanh mà còn dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… chỉ với một lần bấm.

Các tính năng vượt trội của ví điện tử MoMo

Không phải tự nhiên mà ví điện tử MoMo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến đến như vậy. Cũng bởi, ứng dụng thanh toán MoMo mang đến cho khách hàng những tiện ích sau đây:

 • Nạp tiền điện thoại cho các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile… Sau khi thanh toán, bạn còn được giảm 5%.
 • Nếu bạn không thích nạp tiền trực tiếp thì có thể chọn mua thẻ nhà mạng cần tìm.
 • Mua mã dịch vụ như thẻ game, bản quyền phần mềm… vô cùng nhanh chóng và gọn lẹ.
 • Thanh toán các loại hóa đơn như Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại, Vay tiêu dùng, Bảo hiểm mà không cần phải di chuyển.
 • Thanh toán dịch vụ như mua vé tàu hỏa, thanh toán tiki, mua dung lượng 3G cho điện thoại, mua vé máy bay…
 • Nạp tiền dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ giải trí, xem phim trực tuyến…
 • Mua vé xem phim ở hầu hết các rạp chiếu phim hiện nay như Galaxy, BHD, CGV hay đặt vé đi du lịch, về quê, máy bay…
 • Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance, Home Credit, Doctor Dong, FE Credit, ACS.
 • Thanh toán bảo hiểm PTI, PVA…

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ điện thoại được không?

Như chúng ta có thể thấy, ví điện tử MoMo là ứng dụng thông minh trên điện thoại với hơn 10 triệu người dùng. Chỉ bằng một chạm tay, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 100 tiện ích dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để tận hưởng những dịch vụ thanh toán, chúng ta cần nạp tiền vào ví. Vậy, nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ điện thoại được không?

Ví MoMo chưa hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại
Ví MoMo chưa hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Theo đó, hiện tại Ví MoMo không liên kết các dịch vụ nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại. Vì thế, khi có nhu cầu bạn phải nạp tiền bằng hình thức khác thay vì nạp tiền từ thẻ điện thoại. Thực tế, có rất nhiều đơn vị, trang website giới thiệu, hướng dẫn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ điện thoại, bạn nên cẩn trọng về các thông tin này.

Đây có thể là dịch vụ không chính thống khiến bạn mất tiền một cách oan uổng. Thay vào đó, nếu bạn muốn nạp tiền vào ví MoMo thì có thể tham khảo 5 phương thức nạp tiền nhanh chóng và an toàn mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Các cách nạp tiền vào ví MoMo dễ dàng, nhanh chóng

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Liên kết tài khoản Ví MoMo với 1 trong 25 Ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK…

 • Bước 1: Tại màn hình chính Trang Chủ nhấn chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ.
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn đang muốn nạp. Tiếp đến là chọn nguồn tiền từ Ngân hàng đã liên kết và chỉ việc làm theo hướng dẫn.
Ví MoMo cung cấp rất nhiều tiện ích và ưu đãi thú vị
Ví MoMo cung cấp rất nhiều tiện ích và ưu đãi thú vị

Nạp tiền từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas

Bạn có thể nạp tiền miễn phí vào Ví MoMo từ nguồn tiền Thẻ ATM nội địa của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas như Techcombank, Sacombank, TPBank, VIB, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, VRB… Cách nhận biết thẻ ATM của bạn có trong hệ thống của Napas hay không thì tìm trên mặt thẻ có logo của “Napas” là được.

 • Bước 1: Tương tự với cách trên tại màn hình chính bạn nhấn chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ.
 • Bước 2: Sau đó chọn NGUỒN TIỀN > Chọn NGUỒN TIỀN KHÁC > Chọn loại THẺ ATM.
 • Bước 3: Sau đó nhấp vào Logo Ngân hàng đã kết nối để tiến hành nạp tiền > Nhập số tiền muốn nạp.
Nạp tiền qua ngân hàng thanh toán nội địa
Nạp tiền qua ngân hàng thanh toán nội địa

Nạp tiền từ thẻ Quốc tế Visa/Mastercard/JCB

Khi nạp tiền bằng hình thức này, bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí nạp tiền. Hơn nữa, các bước nạp tiền vô cùng đơn giản và dễ dàng.

 • Bước 1: Đăng nhập hoặc quay lại màn hình chính > chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ (như trên).
 • Bước 2: Tiếp theo là chọn NGUỒN TIỀN > Chọn loại thanh toán THẺ QUỐC TẾ.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ yêu cầu (Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hết hạn, CVV) và làm trình tự là được.
Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế
Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế
Nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế
Nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế

Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của MoMo

Với hơn 4.000 Điểm Nạp/rút “phủ sóng” trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền mặt miễn phí vào Ví MoMo mà không cần liên kết ngân hàng, không cần tài khoản hay thẻ ngân hàng. Hãy tìm kiếm Điểm Nạp/rút gần nhất và làm theo hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Tìm và đi đến Điểm Nạp/Rút MoMo gần nhất.
 • Bước 2: Điền thông tin vào Phiếu Giao Dịch hoặc đưa mã QR của tôi và tiền mặt cho nhân viên, yêu cầu dịch vụ Nạp tiền vào Ví MoMo.
 • Bước 3: Nhận tiền vào Ví ngay lập tức.
Nạp tiền tại Điểm Nạp/rút của MoMo
Nạp tiền tại Điểm Nạp/rút của MoMo

Nạp tiền từ ví khác bằng tính năng chuyển tiền

Bạn có thể nhận tiền từ một tài khoản ví MoMo khác bằng tính năng chuyển tiền trên ví qua số điện thoại. Cách nạp tiền này hoàn toàn miễn phí, chuyển tiền nhanh chóng 24/7.

 • Bước 1: Chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình chính.
 • Bước 2: Vào mục “Chuyển tiền đến ví MoMo”.
 • Bước 3: Chọn người nhận.
 • Bước 4: Nhập số tiền, lời nhắn (nếu có).
 • Bước 5: Bấm “Xác Nhận” giao dịch.

Biểu phí nạp tiền vào Ví MoMo

Biểu phí nạp tiền vào ví MoMo cụ thể như bảng sau:

Nguồn nạp tiền Phí nạp tiền Số tiền tối thiểu Số tiền tối đa
Ngân hàng liên kết Miễn phí 10.000đ 50.000.000đ
Nguồn thẻ ATM Miễn phí 10.000đ 50.000.000đ
Nguồn thẻ Quốc tế (Visa / Mastercard / JCB) 2.200đ + 2% 10.000đ 50.000.000đ
Nạp tiền mặt tại điểm Nạp/Rút Miễn phí 10.000đ 50.000.000đ

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ điện thoại có được không? Ngoài ra, với 5 cách nạp tiền vào ví MoMo mà Ngân hàng Việt vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái và tiện ích nhất khi sử dụng ứng dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

3.2/5 - (9 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng