Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank mới nhất hôm nay

Tỷ giá HDBank được cập nhật thường xuyên theo biến động thị trường. Để nắm được tỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank mới nhất, hãy tham khảo bài viết sau.


HDBank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, HDBank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép trong việc mua bán, trao đổi các loại ngoại tệ. Tuy nhiên, để đưa ra được quyết định đúng đắn, khách hàng cần nắm được tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại ngân hàng HDBank. 

Nếu bạn đang không biết tỷ giá HDBank hiện nay đang như thế nào thì hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bảng tỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank mới nhất hôm nay

Tỷ giá HDBank là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với những nhà đầu tư hoặc những khách hàng đang có nhu cầu mua bán ngoại tệ. Việc nắm rõ tỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank mới nhất sẽ giúp người mua dễ dàng đưa ra được quyết định có lợi nhất cho mình.

Dưới đây là bảng tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng HDBank được cập nhật mới nhất ngày 17/04/2024. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán
EUR - 27,360 26,552
GBP - 31,964 31,051
USD - 25,442 25,102
AUD - 16,593 15,962
CAD - 18,624 18,051
CHF - 28,188 27,368
CNY - 3,618 -
DKK - 3,743 -
HKD - 3,294 -
JPY - 16.638 16.194
KRW - 189 -
NZD - 15,271 -
SEK - 2,399 -
SGD - 18,873 18,291
THB - 71.339 67.038

Lưu ý:

 • Bảng tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm.
 • Vui lòng liên hệ Hotline hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng HDBank để có thông tin tỷ giá giao dịch thực tế.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng HDBank

Để có thêm thông tin về ngân HDBank, các bạn hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua những nội dung sau đây:

Thông tin cơ bản về ngân hàng HDBank

Tên đầy đủ bằng tiếng ViệtNgân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh
Tên đầy đủ bằng tiếng AnhHo Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank
Tên viết tắtHDBank
Mã chứng khoánHBD
Trụ sở chínhSố 25Bis (Một phần diện tích sử dụng tầng hầm 1 (B1) và các – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Năm thành lập1990
Loại hìnhNgân hàng thương mại cổ phần
Swift codeHDBCVNVX
Điện thoại(08) 62915916
Fax(08) 62915900
Emailinfo@hdbank.com.vn

Bảng tóm tắt thông tin về ngân hàng HDBank

HDBank có tên gọi đầy đủ Tiếng Việt là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 1989.

Thông tin cơ bản về ngân hàng HDBank

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, HDBank nhanh chóng nằm trong Top những ngân hàng lớn hoạt động trên lĩnh vực SME và bán lẻ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HDBank đã vươn lên để trở thành một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng toàn diện bao gồm: Mạng lưới, tổng tài sản, chất lượng tài sản, mạng lưới và giá trị vốn hóa.

Tính đến nay, HDBank đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở khắp các tỉnh thành với hơn 240 chi nhánh, phòng giao dịch. 10.200 điểm giới thiệu dịch vụ, hơn 13.000 nhân viên, đặc biệt là HDBank có văn phòng đại diện tại Myanmar.

Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng HDBank

 • Ngày 11/2/1989, HDBank chính thức đi vào hoạt động với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 6/6/1992: Sở hữu số vốn điều lệ 5 tỷ đồng, được cấp giấy phép hoạt động số 0019/NHGP bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Năm 2013, mở rộng thêm các dịch vụ, đổi tên thành DaiABank. Sau đó, DaiABank được sáp nhập với ngân hàng HDBank với số vốn điều lệ ngưỡng 3.100 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản đạt 90.000 tỷ đồng.
 • Năm 2015, HDBank chuyển nhượng tỷ lệ 49% vốn điều lệ từ HDFinance cho Credit SAISON. Tỷ lệ 1% còn lại cho công ty Chứng khoán TP HCM.
 • Đến nay, HDBank có 2 công ty con đó là công ty Tài chính TNHH HD Saison và Công ty TNHH 1 thành viên Quản lý nợ và khai thác Tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam.

Các dịch vụ ngân hàng HDBank cung cấp 

Ngân hàng HDBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Cụ thể:

Về sản phẩm tiết kiệm

Các sản phẩm tiết kiệm bao gồm: Tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm lĩnh lãi trao ngay và tiết kiệm linh hoạt.

Sản phẩm vay vốn

HDBank cung cấp nhiều hạng mục vay vốn ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

 • Vay vốn kinh doanh: Vay vốn nông nghiệp, vay vốn công nghiệp, vay bổ sung vốn lưu động, vay vốn phát triển kinh tế gia đình dài và trung hạn.
 • Vay vốn tiêu dùng: Vay mua bất động sản, vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo , vay mua xe ô tô.

Sản phẩm thẻ ATM

Cũng giống với các ngân hàng khác, HDBank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể tùy chọn một trong các loại thẻ sau: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ Ismart Card, thẻ ghi nợ hình ảnh, thẻ liên kết sinh viên, thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa, thẻ tín dụng quốc tế,…

Dịch vụ ngân hàng số

Ngân hàng HDBank cung cấp dịch vụ ngân hàng số bao gồm: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking ngân hàng. Thông qua các dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi. 

Một số dịch vụ khác 

Bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ trên, HDBank còn cung cấp một số dịch vụ khác như: Thấu chi tài khoản cá nhân, dịch vụ trung gian thanh toán tiền mua bán hoặc chuyển nhượng bất động sản, bảo hiểm…

Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng HDBank đều được khách hàng đánh giá cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nêu trên của HDBank.

Thời gian làm việc tại ngân hàng HDBank

Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng HDBank thì cần chú ý tới thời gian làm việc. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không mất công chờ đợi. 

Thời gian làm việc tại ngân hàng HDBank
 • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h – 17h.

Trên đây là thông tin liên quan đến tỷ giá HDBank mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được tỷ giá của các đồng ngoại tệ  để chủ động hơn trong việc mua bán, trao đổi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTỷ giá ngoại tệ ngân hàng MSB mới nhất hôm nay
Bài tiếp theoTỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB hôm nay 17/04/2024