Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng MSB mới nhất hôm nay

Nắm rõ tỷ giá MSB thường xuyên giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đúng đắn. Vậy, tỷ giá ngoại tệ ngân hàng MSB mới nhất hôm nay như thế nào?


Hiện nay, nhu cầu mua bán, trao đổi ngoại tệ tại ngân hàng MSB diễn ra vô cùng sôi động. Do đó, tỷ giá ngoại tệ tại MSB luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cũng bởi, việc nắm rõ tỷ giá ngoại tệ sẽ giúp các nhà đầu lựa chọn được thời điểm mua vào, bán ra có lợi nhất cho mình. 

Để biết tỷ giá MSB hôm nay bao nhiêu, các bạn hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi mua bán ngoại tệ tại MSB

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng MSB được đông đảo khách hàng lựa chọn để trao đổi, mua bán ngoại tệ. Cũng bởi, khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại MSB, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Ưu điểm khi mua bán ngoại tệ tại MSB
 • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MSB trải dài trên khắp toàn quốc mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Nguồn ngoại tệ dồi dào và đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 
 • Có tỷ giá mua bán ngoại tệ tốt nhất so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam.

Bảng tỷ giá ngoại tệ ngân hàng MSB mới nhất

Đối với các nhà đầu tư hay khách hàng đang có nhu cầu mua bán ngoại tệ, việc nắm rõ tỷ giá đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cũng bởi, tỷ giá ngoại tệ có sự thay đổi liên tục theo biến động của thị trường. Chính vì vậy, khách hàng cần cập nhật tỷ giá MSB thường xuyên để lựa chọn đúng thời điểm mua bán, trao đổi ngoại tệ.

Dưới đây là bảng tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng MSB được cập nhật mới nhất 21/04/2024. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán
USD - 25,348 25,069
EUR - 27,318 26,519
GBP - 31,909 31,104
AUD - 16,564 15,962
CAD - 18,638 18,068
CHF - - -
CNY - 3,601 3,392
DKK - - -
HKD - 3,348 3,099
JPY - 16.759 1.613
KRW - 1.912 1.706
MYR - 5,676 4,749
NOK - - -
NZD - 15,271 14,638
SEK - - -
SGD - 18,903 18,254
THB - 709 662
TWD - 829 698

Lưu ý: 

 • Bảng tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm.
 • Vui lòng liên hệ Hotline hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng MSB để có thông tin tỷ giá giao dịch thực tế.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng MSB

Sau khi tìm hiểu xong các thông tin cơ bản liên quan đến tỷ giá ngân hàng MSB. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về MSB cũng như các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp.

Thông tin cơ bản về ngân hàng MSB

MSB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. MSB chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, ban đầu trụ sở chính được đặt tại tỉnh Hải Phòng, sau này đã đổi địa điểm lên thành phố Hà Nội. Mặc dù MSB là ngân hàng có vốn đầu tư tư nhân nhưng vẫn chịu sự giám sát và điều chỉnh bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng, MSB đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Hiện nay MSB đã có hơn 300 phòng giao dịch, chi nhánh, 500 cây ATM trên toàn quốc. Tính đến quý II/2020, MSB có số vốn điều lệ chạm ngưỡng 11.750 tỷ đồng. 

Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng MSB

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, MSB đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Một số thành tựu nổi bật có thể kể đến như:

 • Từ năm 2009 đến năm 2010: Dưới sự trợ giúp của tổ chức quốc tế Mckinsey, MSB đã xây dựng được chiến lược kinh doanh lâu dài với quy mô lớn. 
 • Năm 2015: Sáp nhập với ngân hàng Cổ phần Mê Kông, thu mua lại công ty CP Dệt may Việt Nam để trở thành công ty cổ phần lớn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Năm 2018: MSB trở thành 1 trong các ngân hàng dẫn đầu công nghệ hiện đại 4.0, áp dụng thành công phương thức thanh toán mới. 
 • Năm 2019: Thay đổi toàn diện từ mô hình trải nghiệm đến thương hiệu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ MSB cung cấp

Tính đến nay, MSB đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ/sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là những sản phẩm chính mà ngân hàng MSB đang triển khai.

Các sản phẩm, dịch vụ MSB cung cấp

Sản phẩm cho vay vốn

Ngân hàng MSB cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn bao gồm: Vay vốn kinh doanh, vay vốn mua xe ô tô, vay vốn mua, xây sửa nhà ở, vay vốn mua bất động sản, vay vốn đối với tập khách hàng ưu tiên, vay vốn thấu chi các tài khoản.

Sản phẩm thẻ tín dụng

Ngân hàng MSB phát triển mạnh các sản phẩm về thẻ bao gồm: Thẻ ghi nợ (quốc tế, nội địa), thẻ tín dụng (Thẻ tín dụng du lịch, visa online, Mastercard,…), thẻ liên kết ( Vpoint, Lotte Mart,…)…

Dịch vụ tài khoản

MSB cung cấp các dịch vụ tài khoản cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp sau: Gói dịch vụ tài khoản M-Pro, gói dịch vụ tài khoản M1-Account, gói dịch vụ tài khoản M-Money.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ số hiện đại vào quá trình hoạt động, ngân hàng MSB được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng tiện ích từ ngân hàng điện tử bao gồm: SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Ngân hàng MSB cung cấp nhiều dịch vụ gửi tiền tiết kiệm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như: Gửi tiết kiệm tích lũy MSB M-Savings, gửi tiết kiệm trực tuyến, gửi tiết kiệm định kỳ sinh lời, gửi tiết kiệm tiền ngoại hối, gửi tiết kiệm Lộc Bảo Phát.

Dịch vụ chuyển nhận tiền

Khách hàng có thể chuyển và nhận tiền một cách dễ dàng thông qua dịch vụ của ngân hàng MSB. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể chuyển nhận tiền nội địa hoặc chuyển nhận tiền quốc tế.

Thời gian làm việc của ngân hàng MSB

Tất cả các ngân hàng, trong đó có MSB đều có những quy định về giờ làm việc. Dưới đây là thời gian làm việc chủ yếu các chi nhánh, phòng giao dịch MSB các bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.
 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h00 đến 12h00 tùy vào từng chi nhánh.

Việc nắm rõ thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng MSB giúp khách hàng chủ động hơn trong công việc. Nhiều phòng giao dịch, chi nhánh MSB làm việc thông trưa để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, MSB là có làm việc vào các ngày lễ tết nhưng chỉ áp dụng đối với văn phòng giao dịch Tax Refund – Nội Bài và Sale Booth – Nội Bài.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin về tỷ giá MSB mới nhất rồi phải không? Dựa vào bảng tỷ giá ngân hàng MSB nêu trên, các bạn hãy lựa chọn thời điểm, mua bán phù hợp để mang lại nhiều lợi ích cho mình nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcTỷ giá ngoại tệ ngân hàng VPBank mới nhất hôm nay
Bài tiếp theoTỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank mới nhất hôm nay