Cách vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy F88 mới nhất năm 2023

Hướng dẫn thủ tục vay tiền mặt nhanh, chính xác và đơn giản được cập nhật mới nhất tại F88 chỉ cần đăng ký xe máy


Vay cầm đồ, cầm cố tài sản là hình thức cho vay không hề xa lạ. Nếu như trước kia hình thức vay này chủ yếu được cung cấp bởi những cá nhân, tổ chức xác hội đen với mức lãi suất “cắt cổ”. Thì ngày nay dịch vụ vay cầm đồ, cầm cố hay thế chấp tài sản còn được cung cấp bởi các tổ chức tài chính, hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật.

Để vay tiền mặt, khách hàng có thể cầm cố nhiều tài sản khác nhau. Kể đến các sản phẩm phổ biến được sử dụng để cầm cố vay tiền mặt không thể bỏ qua bằng đăng ký xe máy. Còn nhắc đến các tổ chức cho vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy nổi tiếng thì không thì không thể không nhắc đến F88. Vậy điều kiện cũng như thủ tục vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88 như thế nào? Sao bao lâu thì nhận được tiền? Bạn đọc hãy cùng nganhangviet tìm hiểu ngay nhé!

Vay tiền tại F88 có an toàn không?

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, các tổ chức tài chính ngày càng hoạt động sôi nổi. Các hình thức vay tiền từ đó cũng trở nên đa dạng với các điều kiện  vay đơn giản hơn giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các nguồn vay. F88 là một trong những cái tên nổi bật và được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực cho vay cầm cố của thị trường tài chính.

F88 - Công ty chuyên cầm đồ, cầm cố tài sản nổi tiếng trên thị trường tài chính
F88 – Công ty chuyên cầm đồ, cầm cố tài sản nổi tiếng trên thị trường tài chính

Tên đầy đủ của F88 là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC. Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay F88 đã trải qua 9 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh hơn. Bên cạnh hoạt động chính là cầm đồ, cầm cố tài sản đảm bảo như: vay tiền bằng cầm cố bằng đăng ký xe máy, xe máy, điện thoại, laptop,….. Hiện nay F88 còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như: Bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, internet…

Với mục tiêu trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, F88 đang sở hữu cho mình hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc và vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa.Vậy vay tiền tại F88 có an toàn không? Chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi đúng không!

Lý do nên vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88

Trên thị trường tài chính hiện nay có nhiều tổ chức tài chính uy tín cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay gấp chỉ cần có bằng đăng ký xe máy. Thế nhưng F88 vẫn là đơn vị cho vay được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi: 

 • Hồ sơ đăng ký vay tiền đơn giản, chỉ cần có bằng đăng ký xe máy/cavet xe.
 • Thời gian giải ngân nhanh với hạn mức vay lên đến 30 triệu đồng.
 • Giá trị tài sản cầm cố được định giá cao lên đến 80%.
 • Thời gian vay tiền linh hoạt từ 3 tháng đến 1 năm.
 • Hỗ trợ tư vấn các khoản vay trực tuyến, tiết kiệm thời gian đến phòng giao dịch.
 • Lãi suất cho vay chỉ từ 1,1%/tháng. Đồng thời được hỗ trợ bảo hiểm khoản vay.
 • Các khoản vay được hỗ trợ cho cả những khách hàng đang có nợ xấu.
 • Hệ thống phòng giao dịch trên khắp toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục vay. 

Điều kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Để có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88 khách hàng không cần mất nhiều thời gian hay thủ tục hồ sơ phức tạp. Tuy nhiên để đăng ký vay thành công thì khách hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây: 

 • Người vay, cầm cố tài sản là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng năm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Bằng đăng ký xe máy/cavet xe phải là giấy tờ chính chủ.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống tại những địa điểm gần phòng/trụ sở giao dịch của F88.
 • Một trong các loại giấy tờ liên quan đến tài sản sau: Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88 đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88 đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Khách hàng có nhu cầu vay tiền và đáp ứng đủ các điều kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy trên sẽ thực hiện các thủ tục vay như sau: 

 • Cách 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch của F88 gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục đăng ký vay.
 • Cách 2: Thực hiện đăng ký vay tiền Online trên hệ thống web app của F88 tại địa chỉ: https://f88.vn/vay-tien-bang-cavet-xe-may. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc, khách hàng hãy bấm “Xác nhận” và chờ nhân viên của F88 liên hệ tư vấn.

Các khoản phụ phí khi vay tiền F88

Bên cạnh một khoản lãi suất bắt buộc phải trả khi có bất cứ khoản vay nào, thì khách hàng vay tiền tại F88 sẽ cần chi trả thêm một số các khoản phí đi kèm sau: 

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí bảo hiểm tài sản
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Tổng tất cả các khoản chi phí phát sinh sẽ không vượt quá 8.1% / tháng theo đúng quy định của Pháp luật.

Trên đây là một số chia sẻ về cách vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì hay tìm hiểu thêm về nhiều hình thức vay khác với hạn mức cho vay cao hơn, hãy liên hệ ngay với Ngân hàng Việt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn các khoản vay tiền mặt phù hợp nhanh nhất có thể!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng