Cách chuyển tiền từ Ví AirPay về tài khoản ngân hàng cực đơn giản

Bạn đang muốn chuyển tiền từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng nhưng không biết thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!


Có thể thấy rằng, xu hướng sử dụng ví điện tử tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng và cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mà ví điện tử mang lại cho chúng ta, đặc biệt là các tín đồ thường xuyên mua sắm Online. Trong số đó, AirPay là một ví điện tử được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. 

Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết chuyển tiền từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng có được không? Cách chuyển tiền như thế nào? Để giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Giới thiệu đôi nét về ví điện tử AirPay

AirPay là sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) ra đời từ năm 2015. Đây là ứng dụng ví điện tử di động cho phép khách hàng dễ dàng mua hàng, thanh toán hóa đơn, dịch vụ…

Ví điện tử AirPay được phát triển bởi Vietnam Esports
Ví điện tử AirPay được phát triển bởi Vietnam Esports

Khách hàng có thể tải ứng dụng về máy điện thoại IOS hoặc Android của mình để thực hiện giao dịch. Nó giống như một ứng dụng Internet Banking có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, chỉ cần được kết nối Internet.

Ví điện tử AirPay cho phép khách hàng giữ tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, Internet, truyền hình cáp, mua thẻ điện thoại, nạp tiền vào ví… Đặc biệt, bạn còn có thể chuyển tiền từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

Lợi ích khi chuyển tiền từ ví AirPay

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại sử dụng ví AirPay để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Lý do là bởi dịch vụ chuyển tiền từ ví AirPay mang đến những lợi ích sau đây:

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví AirPay đến số tài khoản, số thẻ, số CMND.
 • Dễ dàng quản lý tài khoản và nguồn tiền bằng cách kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch để theo dõi số tiền đã chuyển đi…
 • Chuyển tiền nhanh chóng, chỉ với vài thao tác chạm nhẹ. Người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức. 
 • Phí chuyển tiền từ ví AirPay tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Giao dịch an toàn với nhiều lớp bảo mật như: Nhập mật khẩu mỗi khi giao dịch, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh…
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển đến ngân hàng hay cây ATM để thực hiện giao dịch hàng ngày, từ đó tiết kiệm được chi phí đi lại.

Chuyển tiền từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng được không?

Như đã nói ở trên, ví điện tử AirPay cho phép khách hàng thực hiện giao dịch một cách thuận tiện ngay trên điện thoại di động của mình. Thay vì phải ra trực tiếp ngân hàng cây ATM, khách hàng chỉ cần thao tác trên ví AirPay ngay tại nhà.

Vậy, người dùng có thể chuyển tiền ví AirPay sang tài khoản ngân hàng được không? Tính đến thời điểm hiện tại, AirPay chỉ hỗ trợ khách hàng rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng đã liên kết của mình.

Còn đối với giao dịch chuyển tiền ví AirPay sang tài khoản ngân hàng của người dùng khác thì AirPay chưa hỗ trợ. Khách hàng chỉ có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví AirPay sang ví AirPay của người dùng khác.

Hướng dẫn cách rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước dưới đây:

 1. Bước 1: Trước khi rút tiền về tài khoản ngân hàng, khách hàng bắt buộc phải liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng.
 2. Bước 2: Sau khi liên kết xong với tài khoản ngân hàng, khách hàng click vào số tiền của Ví.
 3. Bước 3: Nhập nội dung rút tiền.
 4. Bước 4: Nhập chính xác số tiền muốn chuyển từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng đã liên kết.
 5. Bước 5: Nhấn Tiếp tục, cuối cùng nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể rút tiền từ Ví AirPay về tài khoản ngân hàng khi đã liên kết với số tài khoản. Tất cả những trường hợp chưa liên kết sẽ không thực hiện được giao dịch.

Tham khảo cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng:

Nếu khách hàng chưa liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng thì hãy tham khảo ngay một số hướng dẫn sau:

 1. Bước 1: Khách hàng chọn biểu tượng ví điện tử 0 đồng ở màn hình chính trên ứng dụng.
 2. Bước 2: Trong phần Tính năng thêm liên kết, khách hàng nhấn chọn Liên kết với tài khoản ngân hàng.
 3. Bước 3: Nhấn chọn tên ngân hàng muốn liên kết rồi thiết lập cài đặt.
 4. Bước 4: Điền đầy đủ thông tin về Họ tên, số CMND/CCCD.
 5. Bước 5: Đặt mật khẩu liên kết mới và nhấn Liên kết ngây bây giờ. 
 6. Bước 6: Đăng nhập tài khoản và thực hiện giao dịch rút tiền từ ví sang tài khoản ngân hàng.
Cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng
Cách liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng

Rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng mất phí không?

Trước đây khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền hay rút tiền thì đều bị tính phí. Nhưng sau ngày 22/11/2018, khách hàng sẽ không mất phí cho giao dịch nộp tiền hay rút tiền. Tuy nhiên, để hưởng mức phí 0 đồng, khách hàng phải liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng.

Tức là, khi muốn sử dụng dịch vụ rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng, khách hàng phải thực hiện thao tác liên kết tài khoản ví với tài khoản ngân hàng của mình. Do đó, để được hưởng ưu đãi chuyển tiền 0 đồng, khách hàng đừng quên liên kết ví với tài khoản ngân hàng nhé!

Trên đây là những thông tin hướng dẫn khách hàng chuyển tiền từ ví AirPay sang tài khoản ngân hàng đã liên kết của mình. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ đầy tiện ích này. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

3.7/5 - (6 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng