Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có an toàn?

Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có phải lừa đảo hay không? Làm thế nào để đăng ký đầu tư Mining City? Là câu hỏi mà mọi người đều muốn biết.


Kể từ đầu năm 2020, dự án đào Bitcoin (BTC) Mining City đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Vậy Mining City là gì? Dự án Mining City có an toàn không hay chỉ là  lừa đảo? Hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mining City là gì?

Mining City là một dự án đào Bitcoin nghĩa là người tham gia dự án sẽ phải bỏ một số tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đào được nhiều Bitcoin hơn. Đây được coi là quá trình sản xuất sản phẩm giống như trong kinh doanh.

Mining City là gì?
Mining City là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, Mining City đang khai thác tập trung vào 2 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin(BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Khi đăng ký mua gói đào Bitcoin, Mining City sẽ cung cấp các thiết bị công nghệ khai thác, và bảo trì bảo dưỡng để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý.

 Mining City đã được xếp vào Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới và top 15 Pool đào BTC lớn nhất TG.

Đội ngũ và các đối tác của Mining City

Giám đốc điều hành của Mining City là Gregory Rogowski – từng là giám đốc của Ubisoft (2011-2015) là nhà phát hành game đa hệ trên toàn cầu với những tựa game nổi tiếng thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…

Trong 2 năm 2016 và 2017, ông giữ chức vụ giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan Agora SA. Năm 2018, giữ chức phó chủ tịch chuyên phụ trách mảng Marketing cho MineBest – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các pool đào Bitcoin lớn trên thế giới.

Các đối tác của Mining City

  • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới.
  • BTC.COM: Là web site khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.
  • Mine Best: Là chủ sở hữu rất nhiều các thiết bị, công nghệ số khai thác Bitcoin đồng thời là đối tác chính cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City.
  • Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm và được sự bảo vệ của quân đội nước này.

Cách thức hoạt động của Mining City

Có một số nguồn tin cho rằng Mining City bán gói đầu tư, tuy nhiên Ngân Hàng Việt xin đính chính lại rằng Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin.

Hiểu theo một cách đơn giản là Mining City sẽ bán cho khách hàng các gói công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền mà họ bỏ ra. Như vậy khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ để xây dựng dựng và vận hành hệ thống máy đào với nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đó.

Cách thức hoạt động của Mining City
Cách thức hoạt động của Mining City

Mining City có lừa đảo không?

Hiện nay có một số luồng ý kiến cho rằng Mining City lừa đảo, không đáng tin cậy. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại Mining City vẫn đang hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng và chưa có một dấu hiệu lừa đảo.

Có thể nói Mining City là dự án tin cậy, uy tín đáng để đầu tư.

Các gói đầu tư của dự án Mining City

Hiện nay, Mining City cung cấp tới khách hàng 6 gói đào Bitcoin với mức giá tương xứng với công suất và thời hạn duy trì tới 1100 (3 năm).

  • Primary: $350
  • Standard: $600
  • Bronze: $1.200
  • Silver: $2.400
  • Gold: $4.200
  • Platinum: $12.600 
Công suất cho từng gói Mining City
Công suất cho từng gói Mining City

Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư Mining City

Để đăng ký tài khoản Mining City, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ Miningcity.com. Sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình Desktop hoặc phần Menu trên Điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.

Mining City có lừa đảo không

Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến của Email.

đăng ký mining city

Các bước mua gói đào Bitcoin trên Mining City

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký, chọn “Ví của tôi”, chọn “Tiền gửi”.

Mining City

Bước 2: Trở lại “ Trả tiền chuyển trước” đăng nhập tài khoản và chọn mua gói tương ứng.

Đào Bitcoin Mining City

Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn thành việc mua gói đào Bitcoin.

đầu tư Mining City có an toàn

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dự án đào Bitcoin Mining City để trả lời cho câu hỏi: “Mining City có lừa đảo không?”. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án đào Bitcoin để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn chuyển tiền từ sàn Binance sang ví Metamask
Bài tiếp theoĐồng Libra là gì? Thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử Libra của Facebook