Hướng dẫn rút tiền ngân hàng ACB không cần thẻ tại ATM

Rút tiền không cần thẻ ACB là tính năng mới giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Để biết cách rút tiền ngân hàng ACB không cần thẻ ATM, hãy theo dõi bài viết sau.

Hiện nay, nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong đó, ACB là ngân hàng tiên phong áp dụng tính năng rút tiền không cần thẻ ATM. Thông qua tính năng này, khách hàng có thể linh hoạt xử lý các tình huống như quên thẻ, mất thẻ…trong trường hợp cần tiền gấp.

Nếu bạn đang không biết rút tiền không cần thẻ ACB được thực hiện như thế nào thì hãy cùng https://blognganhangviet.com/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Rút tiền không cần thẻ ACB là gì?

Rút tiền không cần thẻ ACB – Cash By Code được biết là tính năng mới được ngân hàng Á Châu triển khai trên toàn quốc từ tháng 10 năm 2020. Đây là tính năng được tích hợp trực tiếp trên Mobile Banking, Internet Banking và ATM/CDM.

Rút tiền không cần thẻ ACB là gì?
Rút tiền không cần thẻ ACB là gì?

Việc ra đời tính năng rút, chuyển tiền không cần thẻ ATM ACB nhằm thay đổi thói quen của người dùng. Thông qua tính năng Cash By Code, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm giao dịch hiện đại, tiện lợi và an toàn nhất. 

Lợi ích khi rút tiền không cần thẻ ACB

Mặc dù rút tiền không cần thẻ Cash by Code là một tính năng phụ thế nhưng lại được đông đảo người dùng ưa chuộng. Cũng bởi, rút tiền không cần thẻ ACB mang đến nhiều tính năng vượt trội như:

 • Khách hàng ACB sở hữu thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước có thể thực hiện thao tác chuyển tiền, rút tiền không cần thẻ tại hơn 856 máy ATM/CDM trên toàn quốc.
 • Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt là trong tình huống khách hàng mất thẻ, quên mang theo thẻ nhưng cần tiền gấp.
 • Dễ dàng giao dịch chuyển tiền, rút tiền mà không cần thẻ ACB, thời gian thực hiện nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có Smartphone và kết nối được mạng bằng Wifi, 3G…
 • Giao dịch được bảo mật tối ưu thông qua việc xác minh bằng mã Cash Code. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện giao dịch không cần thẻ ACB.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB

Vì rút tiền không cần thẻ ACB là một tính năng mới, do đó nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện giao dịch qua Cash by Code. Để thực hiện rút tiền không cần thẻ ACB, khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Để rút tiền không cần thẻ ACB, khách hàng buộc phải cài đặt sẵn ứng dụng ACB Online Banking vào máy điện thoại và đảm bảo đã đăng ký dịch vụ tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng ACB.

Bước 2: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng ACB Online Banking bằng mật khẩu hoặc vân tay. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các tính năng như tài khoản thanh toán, tài khoản vay, tài khoản tiết kiệm và tài khoản thẻ…

Bước 3: Khách hàng nhấn chọn mục thẻ, sau đó chọn tính năng rút tiền không cần thẻ. Nhập đầy đủ thông tin bao gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu, số tiền cần rút rồi bấm Xác nhận.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB
Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB

Bước 4: Sau khi bấm xác nhận thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin rút tiền không cần thẻ. Khách hàng tùy chọn hình thức nhận bằng SMS hoặc OTP Safekay. 

Trường hợp chọn SMS thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại di động. Còn trường hợp muốn lấy mã OTP Safekay, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng OTP Safekay của ACB. Ngay sau khi có mã OTP, khách hàng nhập mã vào App ACB Mobile Banking và xác thực giao dịch một lần nữa.

Bước 5: Khi đã tiến hành xong bước xác thực giao dịch, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số di động mà khách hàng đã liên kết với ngân hàng mã rút tiền gồm 4 chữ số đầu, còn 4 chữ số cuối.

Bước 6: Tại cây ATM ngân hàng ACB, khách hàng nhấn chọn “Rút tiền không cần thẻ”, sau đó chọn ngôn ngữ để thực hiện rút tiền. Sau đó, khách hàng thực hiện các thao tác:

 • Nhập mã rút tiền gồm 8 chữ số ngân hàng gửi về tin nhắn điện thoại trước đó.
 • Nhập chính xác số tiền cần rút đúng với số tiền đã được nhận qua điện thoại.
 • Nhập 4 số cuối số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, sau đó nhấn vào nút Đồng ý.

Bước 7: Xác thực thông tin lần cuối cùng bằng mã xác thực OTP. Khách hàng nhập mã xác thực gồm 6 chữ số, sau đó bấm vào “Đồng ý” để kết thúc giao dịch. 

Bước 8: Tại cây ATM/CDM, hệ thống sẽ tiến hành nhả tiền theo đúng yêu cầu của khách hàng.  

Phí rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB

Khi thực hiện giao dịch rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB, hầu hết khách hàng đều quan tâm đến mức phí rút. Theo đó, ngân hàng ACB đang áp dụng mức phí 5.500 VND/ giao dịch (đã bao gồm VAT) đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ ACB.

Đây là mức phí vô cùng hợp lý so với những lợi ích mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, đối với tình huống mất thẻ, quên mật khẩu thẻ, khách hàng có thể linh hoạt rút tiền thông qua tính năng Cash by Code.

Lưu ý khi rút tiền không cần thẻ ACB

Khi thực hiện giao dịch rút tiền không cần thẻ ACB, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khách hàng chỉ có thể thực hiện việc rút tiền không cần thẻ ACB tại cây ATM cùng hệ thống, không rút được ở ATM khác ngân hàng.
 • Mã số rút tiền chỉ có hiệu lực trong một thời gian nhất định, sau khoảng thời gian đó mã số sẽ không còn hiệu lực.
 • Trường hợp nhập mã số chuyển tiền sai quá 3 lầ, số tiền sẽ được phong tỏa và tự động hoàn lại tài khoản.
 • Hạn mức rút tiền mặt không cần thẻ ATM ACB tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách rút tiền không cần thẻ ACB mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB trong các trường hợp cần thiết.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoThẻ ATM của bạn bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa thẻ nhanh chóng